Bình Tinh khẳng định sẵn sàng buông bỏ nếu chồng ngoại tình. Ảnh: CTCC.
Bình Tinh khẳng định sẵn sàng buông bỏ nếu chồng ngoại tình. Ảnh: CTCC.

Bình Tinh phản ứng gay gắt nếu có người thứ 3 xuất hiện

An Nhiên

Bình Tinh khẳng định, cô sẽ sẵn sàng buông bỏ mà không cần phải suy nghĩ nhiều nếu phát hiện chồng ngoại tình.

Trong chương trình "Phụ nữ ngày nay" chủ đề “Phụ nữ nên giữ hay buông tay khi chồng có người thứ 3?”, Bình Tinh cho biết, cô không bao giờ chấp nhận điều này nếu xảy ra ở tổ ấm của mình.

Nữ nghệ sĩ ngay sau đó tỏ ra khá gay gắt trước thông tin rằng, đàn ông đa phần xem chuyện “chán cơm thèm phở” là điều bình thường. Theo cô cần phải “triệt tiêu” những suy nghĩ lệch lạc này, vì điều đó sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy rất đau khổ khi biết được chồng có tình nhân.

Ở quan điểm của mình, MC Liêu Hà Trinh và chuyên gia tâm lý Linh Trang cũng đồng tình với những gì Bình Tinh chia sẻ và không ngần ngại khẳng định rằng tất cả những người phụ nữ ngoài kia cũng sẽ có chung quan điểm này.

“Một nước không thể có hai vua, triều đình không thể có song ngôi hoàng hậu! Tinh không bao giờ chấp nhận chuyện đó, bản thân thà buông bỏ chồng chứ không thể níu giữ. Vì anh ấy đã có suy nghĩ lệch lạc rồi, nên dù có cố giữ ‘người muốn đi’ bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng sẽ không bao giờ còn thuộc của riêng mình”, con gái nuôi NSƯT Tử Long chia sẻ thêm.

Cô cũng chia sẻ thêm, việc chấm dứt mối quan hệ vợ chồng không mong muốn như thế này đôi khi là giải pháp tốt nhất về sau cho cả hai. “Thà như vậy sau này còn dễ gặp mặt, dễ chăm sóc cho nhau hơn”, Bình Tinh khẳng định.

Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Ảnh: CTCC.
Ngân Quỳnh tâm sự về phận làm dâu

"Mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh cho rằng phận làm dâu rất "tội nghiệp" nên gia đình chồng và cả người chồng phải thấu hiểu cho các nàng dâu nhiều hơn.

Viết bình luận của bạn