Momo - Heechul gây tiếc nuối khi chia tay sau 1,5 năm hẹn hò. Ảnh: AFP.
Momo - Heechul gây tiếc nuối khi chia tay sau 1,5 năm hẹn hò. Ảnh: AFP.

Hậu chia tay Momo (TWICE), Heechul tiết lộ lý do không muốn kết hôn

An Nhiên

Sau khi chia tay Momo (TWICE), thành viên nhóm Super Junior - Heechul thành thật chia sẻ về lý do không muốn kết hôn.

Trong chương trình giải trí của đài SBS "My Little Old Boy" số vừa phát sóng, Kim Heechul đã đến thăm nhà của Kim Jungmin và Rumiko Tani.

Tại đây, nam thần tượng và các khách mời cùng thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, trong đó gây chú ý hơn cả là về bảo hiểm hàng tháng và hôn nhân.

Nói về hôn nhân, Kim Jungmin dành lời khuyên cho Heechul: "Hãy kết hôn đi. Tôi nghĩ là bạn nên làm điều đó". Trong khi đó, vợ của anh - Rumiko Tani cũng đề nghị thành viên Super Junior kết hôn vì theo cô: "Kết hôn không phải là xấu".

Nghe vậy, Heechul bối rối thú nhận: "Thành thật mà nói, khi tôi nghĩ về hôn nhân một cách nghiêm túc, nó giống như: 'Tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu tôi kết hôn?'. Tôi không thể mua máy chơi game như mình muốn và cũng không có thời gian".

Kim Jungmin đồng ý với quan điểm của Heechul, nếu chưa kết hôn sẽ có thêm nhiều thời gian cho bản thân, song nếu kết hôn muộn, bản thân các bậc làm cha mẹ có nguy cơ bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc bên con cái của mình. "Không có gì đảm bảo rằng tôi sẽ sống đến 90 tuổi. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên kết hôn sớm", sao nam nói.

Trước đó, hồi tháng 7 vừa qua, Kim Heechul và Momo (TWICE) khiến nhiều người tiếc nuối khi chia tay sau một năm rưỡi hẹn hò. Theo công ty của cả hai, cặp đôi quyết định chia tay vì lịch trình bận rộn.

Trong khi đó, thành viên của Super Junior cũng vài lần chia sẻ về hôn nhân trên sóng truyền hình. Dù ban đầu nam ca sĩ đã nghĩ đến việc kết hôn ở độ tuổi 40, tuy nhiên, ở hiện tại, khi đã bước sang tuổi 38, Heechul lại cho rằng bản thân chưa thật sự sẵn sàng cho việc kết hôn.

Trong làng giải trí xứ Hàn, cũng có rất nhiều ngôi sao như: Kim Hye Soo, Kim Seo Hyung, Sunny (SNSD), Moon Geun Young, Uhm Jung Hwa... lựa chọn "nói không với hôn nhân" giống như Heechul.

Tzuyu (TWICE) sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ. Ảnh: Cắt clip.
Tzuyu (TWICE) làm cách nào để duy trì làn da trắng sáng không tì vết?

Tzuyu - thành viên TWICE có bí quyết riêng để giữ cho làn da của mình luôn căng bóng, tươi trẻ.

Viết bình luận của bạn