Ảnh minh họa. Ảnh chụp màn hình
Ảnh minh họa. Ảnh chụp màn hình

Cặp vợ chồng Ấn Độ kiện con trai vì không sinh cháu

Hà Anh

Cặp vợ chồng ở bang Uttarakhand, miền bắc Ấn Độ đang kiện người con trai duy nhất cùng con dâu vì không sinh con sau 6 năm chung sống.

Cặp vợ chồng Ấn Độ Sanjeev và Sadhana Prasad cho biết đã dùng hết tiền tiết kiệm để nuôi con trai, trả tiền để con trai học phi công cũng như tổ chức đám cưới xa hoa cho con trai.

Cặp vợ chồng 61 tuổi và 57 tuổi đang đòi khoản bồi thường trị giá gần 650.000 USD từ vợ chồng con trai nếu không có người cháu nào chào đời trong vòng 1 năm. 

Đơn kiện rất bất thường này được đệ trình với lý do "quấy rối tinh thần".

Ông Prasad cho biết đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm được cho con trai là Shrey Sagar, cho đi Mỹ năm 2006  để đào tạo làm phi công với chi phí 65.000 USD.

Con trai ông trở lại Ấn Độ vào năm 2007 nhưng bị mất việc làm và gia đình phải hỗ trợ tài chính cho con trai trong hơn 2 năm, tờ Times of India đưa tin.

Shrey Sagar, 35 tuổi, cuối cùng đã được tuyển làm phi công. 

Vợ chồng ông bà Sanjeev và Sadhana Prasad cũng cho biết đã sắp xếp cuộc hôn nhân của con trai với Shubhangi Sinha, hiện 31 tuổi, vào năm 2016, với hy vọng sẽ "có cháu để chơi cùng" trong thời gian nghỉ hưu.

Ông bà đã chi trả cho tiệc cưới ở khách sạn 5 sao, một chiếc xe hơi sang trọng trị giá 80.000 USD và một kỳ nghỉ trăng mật ở nước ngoài.

Đơn kiện của cặp đôi Ấn Độ được nộp tại Haridwar, dự kiến được tòa án xét xử vào ngày 17.5.

TodayTV bất ngờ tung hình ảnh 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 và ấn định lịch lên sóng. Ảnh: NSX.
Bom tấn Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 lên sóng vào tháng 6

TodayTV bất ngờ tung hình ảnh 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 và ấn định lịch lên sóng.

Viết bình luận của bạn