Ca sĩ Thu Thủy. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Thu Thủy. Ảnh: CTCC

Thu Thủy từng bị ảnh hưởng bởi dư luận về hôn nhân với chồng trẻ

An Nhiên

Thu Thủy tiết lộ những lời bàn tán của cộng đồng mạng từng khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng.

Tham gia "Sức sống thanh xuân" tuần này, Thu Thủy bày tỏ rõ quan điểm của mình khi bàn luận về chủ đề “Xây dựng giá trị của bản thân từ thời thanh xuân”.

Cụ thể, nữ ca sĩ lấy dẫn chứng từ chính cuộc hôn nhân của mình. “Bản thân Thủy là người từng bị những chuyện đổ ập vào người mà Thủy không giờ nghĩ cuộc đời mình bị những chuyện mà nó quá ư là trớ trêu như vậy. Sau đó là những lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân vừa đây” - cô bày tỏ.

Giải thích về việc liệu cô chọn một người đàn ông trẻ tuổi thì có đủ để hạnh phúc hay không, có đủ để che chở và bảo bọc cho con trai Thủy hay không, Thu Thủy nói thêm: “Lời ra tiếng vào ảnh hưởng tới cuộc sống của Thủy nhưng đó không nói về giá trị của mình được. Đó cũng không phải là cái mọi người xác định và đánh giá mình. Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường”.

Giọng ca "Think of you" cho rằng, sống là để cho bản thân, cho gia đình chứ không phải vì sự đánh giá của người khác mà đánh mất đi giá trị của chính mình.

Chung ý kiến với Thu Thủy, Lê Hạ Anh cho rằng, khi cô biết giá trị của mình ở đâu thì cô sẽ biết mình phải làm gì để tiến bộ hơn trong mắt mọi người.

Nhắc đến Thu Thủy - giọng ca "Mỗi người một nơi" từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và trở thành mẹ đơn thân.

Tháng 7.2019, Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi. Mặc dù nhận được nhiều lời chúc phúc song cuộc hôn nhân của cả hai vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Có thời điểm, Kin Nguyễn vướng nghi vấn bạo hành con riêng của vợ... Tuy nhiên, sau nhiều “sóng gió”, vợ chồng Thu Thủy hiện có cuộc sống viên mãn khiến khán giả ngưỡng mộ và có cái nhìn khác về cặp đôi này.

Phạm Lịch và Toàn Trung kết hôn sau hơn 2 năm hẹn hò. Ảnh: NVCC.
Phạm Lịch tâm sự hành trình yêu xa với Toàn Trung

Phạm Lịch cho biết cả hai cố gắng rất nhiều trong việc duy trì và vun đắp tình cảm vì khoảng cách địa lý, khi Toàn Trung ở Hà Nội còn cô lại hoạt động nghệ thuật ở TPHCM.

Viết bình luận của bạn