Trấn Thành, Độ Mixi và Hậu Hoàng dẫn đầu YouTube 2020. Ảnh: BTC
Trấn Thành, Độ Mixi và Hậu Hoàng dẫn đầu YouTube 2020. Ảnh: BTC

Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng đứng đầu YouTube Việt Nam 2020

DI PY

Mới đây, Google công bố danh sách YouTube nổi bật 2020, trong đó: Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng đứng đầu.

Đây là những video và những nhà sáng tạo YouTube tạo được xu hướng theo dõi đáng chú ý nhất trong năm qua. Đặc biệt, giới streamer về game và nhạc chế vẫn tiếp tục lên ngôi trong năm nay.

Trong top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020, đứng đầu là Độ Mixi của kênh MixiGaming, tiếp đó là kênh Trấn Thành Town của nghệ sĩ Trấn Thành với nội dung giải trí, và kênh của Hậu Hoàng với nội dung chủ đạo là nhạc chế.

Trong top 10 còn có những nhà sáng tạo khác như Thiên An Official, Anh Thám Tử, Cris Devil Gamer hay kênh ẩm thực mukbang Quynh Tran JP & Family.

Còn trong top 10 video nổi bật, đứng đầu là video nhạc chế Nhìn lại 2019 - Hậu Hoàng - Cảm ơn tất cả mọi người của Hậu Hoàng, ngay sau đó là web drama Bố Già - tập 1 của Trấn Thành. Video 5 điều cần làm tốt để phòng chống COVID-19 của Bộ Y tế cũng có mặt ở vị trí thứ ba.

Top 10 video ca nhạc (MV) nổi bật có Anh thanh niên (HuyR), Là 1 thằng con trai (Jack) hay hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm.

Ẩm thực kỳ thú tập 47: MC Cát Tường lần đầu thử quăng lưới đánh cá

Tiếp tục đồng hành cùng chuyến xe "Ẩm Thực Kỳ Thú", MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Tiết Cương sẽ khám phá Cà Mau cùng những đặc sản nổi tiếng nơi đây.

Viết bình luận của bạn