NSƯT Hoài Linh lên tiếng vì bị dùng hình ảnh trái phép. Ảnh: NSCC.
NSƯT Hoài Linh lên tiếng vì bị dùng hình ảnh trái phép. Ảnh: NSCC.

Hoài Linh bức xúc vì bị giả mạo tên tuổi

DI PY

Mới đây, Hoài Linh bức xúc lên tiếng cảnh báo về việc bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Hoài Linh bày tỏ sự bức xúc khi bị mạo danh để lừa đảo. Cụ thể, nam danh hài cho biết, anh liên tục nhận được những đoạn clip bị cắt ghép với nội dung quảng cáo, bán hàng pha lê, đá quý giảm giá. Hoài Linh lên tiếng cho biết, đây là những hình ảnh giả mạo và kêu gọi người hâm mộ cảnh giác.

Nhiều đồng nghiệp như Phi Nhung, Minh Nhí, Lê Giang... sau khi biết thông tin này cũng thể hiện sự bức xúc vì chuyện bị sử dụng hình ảnh không xin phép, mạo danh đang tình trạng nan giải đối nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Thời gian vừa qua, NSƯT Hoài Linh "ở ẩn" vì buồn bã sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Cùng với đó, sức khỏe của anh không được tốt.

Mới đây, anh mới trở lại làng giải trí để nhận giải Mai Vàng. Nam nghệ sĩ tiết lộ hiện tại sức khỏe của anh đã ổn hơn. Anh mong khán giả yên tâm về mình.

Đàm Vĩnh Hưng đến buổi tập nhạc khá sớm. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do luôn đến sớm trong các buổi tập nhạc

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh thường đến sớm ở những buổi tập nhạc từ 1 đến 2h đồng hồ vì muốn chuẩn bị cho tiết mục của mình chỉn chu nhất.

Viết bình luận của bạn