NSƯT Hoài Linh không tổ chức sinh nhật năm nay. Ảnh: NSCC.
NSƯT Hoài Linh không tổ chức sinh nhật năm nay. Ảnh: NSCC.

Vì sao NSƯT Hoài Linh không tổ chức sinh nhật năm nay?

DI PY

Hôm nay là ngày sinh nhật NSƯT Hoài Linh. Tuy nhiên, anh không tổ chức như mọi năm vì trùng ngày gia đình nghệ sĩ Chí Tài làm lễ phát tang tại Mỹ - 18.12.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật Hoài Linh (1969) trên trang cá nhân. Trong talkshow Chuyện ngại nói, phát sóng cùng ngày, Dương Triệu Vũ cho biết: "Gia đình anh Chí Tài phát tang vào đúng sinh nhật của Hoài Linh. Anh Linh trách yêu rằng cố nghệ sĩ luôn muốn dính lấy anh ấy, cả khi đã qua đời".

Sau chu toàn tang lễ cho Chí Tài tại TP HCM, Hoài Linh ở nhà nghỉ ngơi suốt tuần qua. Nhiều khán giả, bạn bè lo lắng vì trông anh gầy yếu ở tang lễ đồng nghiệp nhưng Hoài Linh cho biết anh vẫn khỏe. Điều anh suy nghĩ nhất hiện nay làm sao an ủi vợ Chí Tài.

Từ lâu, Hoài Linh và Chí Tài không chỉ là bạn diễn ăn ý mà còn giữ tình bạn đẹp ngoài đời. 20 năm trước, khi là một nhạc công của ban nhạc Chí Tài Brothers, Chí Tài gặp Hoài Linh trên sân khấu hải ngoại. Thấy lối trò chuyện có duyên, hài hước cùng gương mặt "tếu táo" của Chí Tài, Hoài Linh ngỏ ý mời anh làm bạn diễn chung sân khấu. Từ đó, cả hai thân thiết, vui buồn, hoạn nạn có nhau. Trong tất cả show của cố danh hài đều có Hoài Linh.

Từ khóa: Hoài Linh
Ngô Kiến Huy và Sam. Ảnh: NSX
Ngô Kiến Huy, Sam trổ tài nấu ăn mùa Giáng sinh

Trong tập 11 "Căn bếp vui nhộn", Ngô Kiến Huy, Sam đã diện trang phục ông, bà già Noel và thể hiện tài nấu nướng.

Viết bình luận của bạn