Ca sĩ Lâm Vũ đi trao quà. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Lâm Vũ đi trao quà. Ảnh: NSCC.

Lâm Vũ, Phương Thanh trao 1500 phần quà cho trẻ em trong khu cách ly

DI PY

Ca sĩ Lâm Vũ, Phương Thanh và Hội thiện nguyện Chân tình đã dành 2 ngày để đi trao 1500 phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo, khu cách ly.

Mới đây, ca sĩ Lâm Vũ, Phương Thanh và các anh em Hội Chân tình đã cùng nhau đi trao 1500 phần quà cho các trẻ em nghèo, trẻ em khu cách ly phong tỏa ở khu công nghiệp Sóng Thần, quận Gò Vấp, xã Phước Kiển - huyện Nhà Bè (TPHCM).

Phần quà gồm: Sữa, bánh, xúc xích, cháo gà, lồng đèn để các em nhỏ có thể có thêm khẩu phần ăn ngon và bổ dưỡng.

Khi đến từng nhà khu lao động nghèo, khu cách ly, ca sĩ Lâm Vũ cảm nhận hết niềm hân hoan và nụ cười thật tươi rói của các em khi xếp hàng thứ tự, đón nhận những phần quà ý nghĩa này.

Lâm Vũ chia sẻ: “Tôi và anh em Hội Chân tình mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật đúng nghĩa  cho các bé vì vậy dù cho đang dịch COVID-19, chúng tôi vẫn tranh thủ đi trao quà để các em có thêm các món ăn ngon..".

Nữ ca sĩ Phương Thanh nhiều tháng qua cũng đồng hành trao quà cho nhiều khu cách ly. Ảnh: NSCC.
Nữ ca sĩ Phương Thanh nhiều tháng qua cũng đồng hành trao quà cho nhiều khu cách ly. Ảnh: NSCC.
Lâm Vũ mong mang năng lượng tích cực đến trẻ em trong khu cách ly. Ảnh: NSCC.
Lâm Vũ mong mang năng lượng tích cực đến trẻ em trong khu cách ly. Ảnh: NSCC.

 Giữa những tuyên bố dừng hoạt động thiện nguyện của nghệ sĩ khác, ca sĩ Lâm Vũ và Hội thiện nguyện Chân tình vẫn miệt mài hành trình thiện nguyện suốt hơn 3 tháng qua từ khi dịch bùng phát và đến nay vẫn chưa có ý định dừng lại.

Anh chia sẻ quan điểm cá nhân: “Làm từ thiện từ tâm, chia sẻ gửi tặng những phần quà thiết thực cho những hoàn cảnh khóa khăn, đó là mục đích của tôi và anh em Hội thiện nguyện Chân tình.

Món quà trao đi, nhận lại nụ cười, niềm vui của người nghèo khó là chúng tôi cũng vui theo rồi. Việc làm thiện nguyện cần minh bạch, báo cáo các khoản thu chi mỗi khi nhận tiền, mua nhu yếu phẩm và trao đến những nơi nào, số lượng bao nhiêu...".

Nhi và Đăng chưa xác nhận tình cảm trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" bắt trend "trên tình bạn, dưới tình yêu"

Mối quan hệ "mập mờ", hay còn gọi là "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Nhi và Đăng trong phim "11 tháng 5 ngày" chính thức bắt đầu.

Viết bình luận của bạn