Trấn Thành là một trong những sao Việt muốn gửi quà cho anh Mạnh. Ảnh: NSCC.
Trấn Thành là một trong những sao Việt muốn gửi quà cho anh Mạnh. Ảnh: NSCC.

Loạt sao Việt cảm kích và muốn gửi quà cho tài xế cứu bé gái

DI PY

Sau các sao Việt như Tuấn Hưng mong muốn "có một cái hẹn", MC Diệp Chi cảm động và muốn tặng quà cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh - "người hùng" đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 - thì đến danh hài Trấn Thành cũng bày tỏ sự cảm phục tinh thần dũng cảm cứu người người đàn ông sinh năm 1990 này.

Cụ thể, Trấn Thành viết lại câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh khi cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống và mong muốn gửi tặng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh một số tiền để cổ vũ anh - một người trẻ sống khỏe, sống đẹp.

"Tôi muốn gửi anh ấy ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khỏe, sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn gọi ông Mạnh ông làm, ủng hộ ông. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn! Tôi tin như vậy. Đọc tin về anh này xong tôi lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải "nâng đỡ" nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi!", nam danh hài bày tỏ.

Trước đó danh hài Trấn Thành, ca sĩ Tuấn Hưng mong muốn "có một cuộc hẹn" với "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" khen ngợi người đàn ông sinh năm 1990 đầy dũng cảm, phi thường.

"Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường! Mạnh giỏi thật giỏi, dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Mong em bé nhanh khỏe và chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé!", nam ca sĩ chia sẻ.

Trước nghĩa cử cao đẹp của anh Nguyễn Ngọc Mạnh khi xả thân cứu cháu bé 3 tuổi, MC Diệp Chi của Đường lên đỉnh Olympia cũng mong muốn được gửi quà tặng "người hùng" này.

Tâm đầu ý hợp: Rapper Yuno BigBoi tiết lộ cơ duyên gặp vợ hotgirl thể hình

Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện tại "Tâm đầu ý hợp" sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

Viết bình luận của bạn