Quyền Linh, Cẩm Ly và cô Mẫn. Ảnh: CTCC.
Quyền Linh, Cẩm Ly và cô Mẫn. Ảnh: CTCC.

Quyền Linh, Cẩm Ly “cười té ghế” khi cặp đôi U70 “thả thính” trên sóng

An Nhiên

Dù đã 66 tuổi nhưng cô Mẫn không chỉ khiến giới trẻ cảm phục trước tấm lòng gan dạ khi xông pha vào tuyến đầu chống dịch mà còn khiến Quyền Linh, Cẩm Ly ganh tị hết nấc với mối tình 42 năm dành cho ông xã kém 2 tuổi.

Ngoài câu chuyện tham gia chống dịch khi tuổi đã cao khiến người xem khâm phục, cô Nguyễn Thị Mẫn (sinh năm 1956, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, P.19, Q Bình Thạnh, TP HCM) còn làm cho giám khảo Hát cho ngày mai “cười bò” với câu chuyện tình yêu với ông xã.

Cô Mẫn sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, từ nhỏ tới khi 18 tuổi cô vẫn chưa yêu ai nhưng đã lỡ trúng “tiếng sét ái tình” với một chàng trai kém tuổi trong một lần vào nhà họ hàng ở TPHCM chơi. “Tôi mới gặp mà như biết đó là người yêu của mình nên tôi cua luôn”, cô Mẫn kể lại khiến Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc cười tít mắt.

Hơn 42 năm chung sống, cô Mẫn và ông xã chưa một lần cãi vã, mọi sở thích của cô Mẫn đều được chồng đứng sau ủng hộ và động viên. Cô Mẫn còn tự hào khoe với khán giả rằng những gì cô đạt được đến thời điểm hiện tại đều do một tay ông xã “mà nên” khiến khán giả không khỏi ganh tỵ.

“Hộ tống” vợ tới tham gia chương trình, chú Hoàng Gia Tiệp (1958) cũng chia sẻ: “Bà xã tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình góp công sức nhỏ bé để tham gia vào công tác chống dịch, tham gia văn nghệ phường thì tôi cũng chỉ biết ủng hộ bà xã thôi. Bà xã thấy vui là tôi cũng vui rồi”.

Trong chương trình, cô Mẫn đã thể hiện ca khúc “Khi đã yêu” của nhạc sĩ Phượng Linh với lời nhắn nhủ “tình bể bình” tới ông xã: “Bài hát này tôi hát tặng riêng cho ông xã. 42 năm qua, tôi đã thực hiện theo như lời bài hát, tôi đã chung thủy suốt cả cuộc đời này tôi chỉ yêu mình anh thôi”. Dường như bao nhiêu yêu thương dành cho ông xã đều được cô Mẫn gửi gắm vào ca khúc khiến cho từng lời ca đều dạt dào cảm xúc.

Sau khi thể hiện xong ca khúc, cô Mẫn tiếp tục hường mắt về phía ông xã nói: “Tôi đã yêu chỉ mình anh 42 năm nhưng anh mà để tôi biết anh phản bội tôi thì dù thế nào tôi cũng sẽ ‘xử’ anh tới bến”. Câu nói vừa đầy yêu thương xen lẫn “đe dọa” của cô Mẫn như một “cú twist” khiến Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Giang Hồng Ngọc phải bật cười.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt vui vẻ nhận xét: “Khi nghe cô hát, Việt thấy một năng lượng rất tích cực. Mà Việt khoái nhất là khi cô hát đến câu ‘chỉ yêu 1 người’ là ngón tay cũng chỉ xuống chú ngồi phía dưới. Thực sự khi thấy cô chú hạnh phúc như vậy Việt cũng hạnh phúc lây rồi”.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ đầy phấn khích: “Con nói thật, con ngồi ở đây mà ganh tỵ với chú chịu không nổi luôn. Con ganh tị với hạnh phúc của cô chú quá đi. Trời ơi!”.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ khi nghe cô Mẫn hát đã xúc động đến rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. “Con hy vọng rằng tình yêu của cô chú sẽ lan tỏa đến những đôi yêu nhau, yêu nhau tới già như vậy sẽ giữ được lửa của tình yêu”, nữ ca sĩ nói thêm.

Nhóm Girls on Top. Ảnh: Poster SM.
MV sân khấu của "siêu nhóm nhạc" Girls on Top cán mốc 100 triệu view

Video sân khấu của Girls on Top cho đĩa đơn "Step Back" chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Viết bình luận của bạn