Phim mới của Lee Joon Gi chính thức lên sóng. Ảnh: Poster SBS.
Phim mới của Lee Joon Gi chính thức lên sóng. Ảnh: Poster SBS.

Phim mới của Lee Joon Gi mở màn với rating khả quan

An Nhiên

“Again My Life” - tác phẩm mới nhất của tài tử Lee Joon Gi đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 5,8%.

“Again My Life” kể về một công tố viên trẻ tuổi, người có cơ hội thứ 2 đứng trước công lý sau khi thất bại trong việc hạ gục một kẻ quyền lực. Phim được thực hiện dựa trên tiểu thuyết của Lee Hae Nal và trước đó cũng đã xuất bản thành webtoon.

Trong phim, Lee Joon Gi đảm nhận vai Kim Hee Woo, người phải cố gắng tới 3 lần mới có thể theo học khoa Luật trước khi nhập ngũ. Trong một vụ điều tra về chính trị gia tham nhũng Jo Tae Seop (Lee Kyung Young), Hee Woo bị giết oan nhưng may mắn có cơ hội đổi đời một cách bí ẩn.

Kim Ji Eun đảm nhận vai Kim Hee Ah, một cô gái sở hữu bộ não thiên tài và là con gái út của chủ tịch tập đoàn Cheonha Group. Hee Ah là một người hoàn hảo và sẽ có tình cảm với Kim Hee Woo.

Tối qua (8.4), “Again My Life” đã chính thức ra mắt khán giả. Theo Nielsen Korea, bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,8%, trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong đêm. Ngoài ra, phim cũng đứng đầu trong khung thời gian ở độ tuổi người xem từ 20 đến 49 tuổi, với tỷ lệ xếp hạng trung bình là 2,4%.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của MBC "Tomorrow", phát sóng cùng khung giờ, xếp sau với rating trung bình trên toàn quốc là 5,4% cho tập thứ ba. Dù con số này đánh dấu sự gia tăng đáng kể về lượng người xem so với tập thứ hai của bộ phim vào thứ 7 tuần trước, nhưng lại không đạt được kỷ lục xếp hạng mà buổi chiếu ra mắt vào thứ 6 tuần trước.

Cụ thể, trong tập 1, phim mới của Kim Hee Sun đạt tỉ suất người xem trung bình là 7,6% trên toàn quốc và 8,2% ở khu vực thủ đô Seoul, giúp “Tomorrow” trở thành tác phẩm có tập đầu tiên được xem nhiều nhất trong số các bộ phim từ thứ 6 và thứ 7 của đài MBC. 

Nhóm BTS - Big Bang. Ảnh: Poster, MV.
Nhóm nhạc được yêu thích nhất tháng 4: BTS đứng đầu, Big Bang top 2

Trong tháng 4, BTS, Big Bang, Seventeen là 3 nhóm nhạc có tên trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc thần tượng nam được yêu thích nhất.

Viết bình luận của bạn