Cơ hội để thanh niên khởi nghiệp chỉ bằng một thao tác đơn giản

V.P

Chỉ cần tải Ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động (App) LIAN  cài đặt trong điện thoại là các bạn đã có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống.

Sau sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ bảo hiểm App LIAN, ngày 3.11 Bảo hiểm Viễn Đông tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp” và chương trình đại nhạc hội chào mừng ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tại sự kiện “Ngày hội khởi nghiệp”, người tham gia được giao lưu với các chuyên gia, tìm hiểu về công nghệ bảo hiểm LIAN, trải nghiệm sử dụng App và hướng dẫn thao tác để khởi nghiệp trở thành đại lý bảo hiểm ngay trên app.

Tối 3.11, chương trình Đại nhạc hội diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng. 3.000 vé vào cửa Đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí. Điều kiện nhận vé đơn giản: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa: Lian bảo hiểm, download ứng dụng LIAN và cài đặt để nhận QR code. Bước 2: Đưa QR code đến ngày hội khởi nghiệp ngày 3.11 từ 10 giờ cho đến trước khi diễn ra Đại nhạc hội (trước 17g) để quét mã và đổi sang vé.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. 

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích như: Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% chi phí nhà mạng, báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… 

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, người nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Gần Tết, thị trường lao động sôi động hơn (Ảnh minh họa) - Ảnh: L.T
Có khoảng 27.000 việc làm cho người lao động ở TPHCM trong tháng 11

Thông tin từ Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TPHCM (FALMI) về nhu cầu nhân lực tháng 11.2018, trong tháng này, TPHCM sẽ có khoảng 27.000 việc làm dành cho người lao động.

Viết bình luận của bạn