Ông Shin Dong Min - Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, và ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc điều hành Ví MoMo, tại buổi lễ ký kết
Ông Shin Dong Min - Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, và ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc điều hành Ví MoMo, tại buổi lễ ký kết

Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ “Giới thiệu khoản vay tiêu dùng trên Ví Momo”

T.T

Ngày 23.10, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức phối hợp cùng Ví MoMo (thuộc M_Service) triển khai dịch vụ “Giới thiệu và nhận khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên Ví MoMo”.

Với dịch vụ này, người dùng Ví MoMo có thể yêu cầu khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên ứng dụng MoMo, đợi xét duyệt từ Ngân hàng Shinhan và sau đó, nhận thông báo khoản vay được chấp thuận ngay trên Ví MoMo. Đặc biệt, từ nay đến 31.12.2018, khoản vay tiêu dùng của Shinhan khi đăng ký qua MoMo sẽ được giảm ngay 1% lãi suất/năm. 

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần chọn chức năng “Shinhan - Vay tiêu dùng” trên ứng dụng MoMo và làm theo hướng dẫn. Trong vòng hai ngày làm việc, Ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh thông tin và tiến hành xử lý hồ sơ. Sau khi khoản vay được chấp nhận, số tiền giải ngân vào tài khoản của khách hàng sẽ được chuyển đến Ví MoMo nhưng không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên Ví MoMo (50.000.000 đồng) và khách hàng có thể dùng ngay khoản tiền này cho các giao dịch, mua sắm và chi tiêu bằng Ví MoMo như thông thường.

SUNTORY ra mắt sản phẩm trà chanh Ô LONG TEA+ tại Việt Nam

Ngày 22.10, Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) giới thiệu thêm sản phẩm mới với chất lượng Nhật Bản – Trà Chanh Ô Long TEA+.

Viết bình luận của bạn