Ca sĩ Hải Yến Idol có hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và 2 con nhỏ. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Hải Yến Idol có hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và 2 con nhỏ. Ảnh: CTCC.

Hải Yến Idol: “Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngay”

An Nhiên

Giọng ca “Đã hơn một lần” - Hải Yến Idol khẳng định chỉ cần chồng cô “léng phéng” bên ngoài thì sẽ bị cô phát hiện ngay, không chối đường nào được.

Tham gia ghi hình chương trình “Giác quan thứ 6”, Hải Yến mới sinh em bé thứ 2, song nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai.

“Em bé thứ 2 vừa được 1,5 tháng thì Yến đã trở lại với công việc và các chương trình truyền hình. Lần này may mắn là Yến lấy lại dáng rất nhanh nên cũng tự tin xuất hiện trước khán giả”, cô chia sẻ.

Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và 2 con nhỏ. Nữ ca sĩ cũng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang để có thu nhập thêm ngoài ca hát và tham gia các chương trình truyền hình.

Hải Yến cũng cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích và dù đã “chồng con đuề huề” thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ.

Trong phần giao lưu với MC Thành Trung, Hải Yến chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của em phải nói là rất mạnh luôn. Chồng em chỉ cần léng phéng thì chết với em ngay. Em mà bắt gian là chỉ có dính cái một thôi, không trật đường nào được”.

Giọng ca “Đã hơn một lần” còn cho rằng, sau sinh thì trực giác của cô vẫn đang hoạt động rất tốt nhưng trí nhớ thì có hơi suy giảm. Tuy nhiên, với cô đó là tình trạng chung của những "bà mẹ bỉm sữa" nên không quá phiền lòng.

NSƯT Phương Anh. Ảnh: CTCC.
NSƯT Phương Anh: “Học được cách buông bỏ nhờ sự nhạy cảm” 

"Chuyện cuối tuần" tập 17 mang đến cho quý khán giả những tâm sự “người thật việc thật” từ khách mời đặc biệt – NSƯT Phương Anh. Chủ đề "Phụ nữ và giác quan thứ sáu" tiếp tục được dẫn dắt bởi nữ MC xinh đẹp Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Viết bình luận của bạn