Hoàng Mập đưa ra lời khuyên cho Liêu Hà Trinh trước khi kết hôn. Ảnh: CTCC.
Hoàng Mập đưa ra lời khuyên cho Liêu Hà Trinh trước khi kết hôn. Ảnh: CTCC.

Hoàng Mập khuyên vợ chồng nên “mắt nhắm, mắt mở” thì hôn nhân mới hạnh phúc

An Nhiên

Đây cũng chính là bí quyết hôn nhân mà nghệ sĩ Hoàng Mập muốn chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh trước khi "về chung một nhà" với bạn trai Việt kiều.

Xuất hiện trong chương trình "Phụ nữ ngày nay" chủ đề “Phụ nữ hiện phải tự biết yêu thương bản thân”, nghệ sĩ Hoàng Mập và các khách mời đều đồng quan điểm rằng phụ nữ phải biết tự chăm sóc nhan sắc của mình, đây cũng chính là bí quyết hiệu quả giữ cho mối quan hệ hôn nhân luôn được hạnh phúc.

Kể về gia đình của mình, nam nghệ sĩ cho hay: “Gia đình Hoàng vui lắm. Hồi xưa con gái được 13 tuổi, mới 5 giờ sáng mà con bé đã bắt bà xã phải thức dậy thật sớm để trang điểm, lựa chọn quần áo. Tưởng gì, hoá ra chỉ để đi họp phụ huynh”.

Giải thích cho điều này, Liêu Hà Trinh cho rằng không chỉ người đàn ông, mà bên cạnh người vợ là con cái cũng có mong muốn nhìn thấy mẹ của mình luôn đẹp nhất, tươm tất nhất, vì đôi khi điều đó cũng khiến một đứa trẻ tự hào về người mẹ của mình.

Đồng ý với nhận định của nữ MC, chuyên gia tâm lý Linh Trang cho biết bản thân cũng rơi vào trường hợp tương tự khi bị con ngó lơ lúc đón con sau giờ tan học, lý do chỉ vì nữ chuyên gia mặc đồ bộ đến trường.

Tuy nhiên, Hoàng Mập cảnh báo rằng khi người chồng luôn miệng khen người phụ nữ xinh đẹp thì điều này các chị em cũng cần phải để ý, vì đâu đó trong lời khen đó có thể là giả hoặc có ý đồ.

Giải thích rõ hơn ý này của nam nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Linh Trang cho biết đó cũng có thể là lời nhắc khéo dành người vợ biết chọn điểm dừng khi chăm sóc nhan sắc, thay vào đó hãy chăm sóc chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Nói đến đây, nghệ sĩ Hoàng Mập còn doạ Liêu Hà Trinh rằng hãy cẩn thận những lời đường mật của anh chồng sắp cưới, vì không phải lúc nào những lời khen đó cũng mang đến những điều tích cực, mà đâu đó là những ẩn ý mà cô không nhận ra.

Nam đạo diễn phim “Nhà ông Hoàng có ma” cũng chia sẻ thêm rằng, trong hôn nhân không nên hiểu quá rõ tất tần tật đối phương, mà thay vào đó nên học cách “mắt nhắm, mắt mở” để bản thân tránh biết quá nhiều những điều không hay của nhau để rồi sụp đổ, thất vọng.

“Tại vì thường những người mới bước vào cuộc sống hôn nhân thì lúc nào cũng vẽ ra một cuộc sống màu hồng hết, còn Hoàng thì cũng đã trải qua mấy chục năm hôn nhân rồi nên màu hồng, màu xanh, màu xám gì thì cũng đều trải qua hết rồi nên lúc nào cũng nhìn cuộc sống này đơn giản hơn nhiều”, nam nghệ sĩ cho hay.

Anh Đức và bạn gái xinh đẹp. Ảnh: NVCC.
Anh Đức xác nhận đã lên kế hoạch kết hôn

Sau nhiều lần lảng tránh khi bị hỏi về chuyện tình cảm, cuối cùng Anh Đức cũng chính thức xác nhận, anh và bạn gái đang “rục rịch” lên kế hoạch kết hôn với bạn gái hotgirl.

Viết bình luận của bạn