Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới vào ngày hôm nay, ngày 31.3. Ảnh: AFP.
Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới vào ngày hôm nay, ngày 31.3. Ảnh: AFP.

Hyun Bin và Son Ye Jin không đi hưởng tuần trăng mật sau lễ cưới

An Nhiên

Thay vì đi hưởng tuần trăng mật, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ dành những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng tại nhà mới.

Star News đưa tin ngày 31.3, Son Ye Jin và Hyun Bin không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau lễ cưới. Theo đó, cặp đôi dành những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng tại nhà mới. “Họ vẫn chưa lên kế hoạch cho tuần trăng mật” - trang tin tiết lộ. Sau buổi lễ chính diễn ra lúc 16h chiều nay, hai ngôi sao đãi tiệc bạn bè, người thân. 

Trước đó, vào chiều tối 10.2, Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận việc kết hôn. Son Ye Jin tiết lộ bạn đời là một người rất ấm áp và đáng tin cậy khi ở bên. "Tôi nghĩ việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, chia sẻ tình yêu và hứa hẹn về tương lai là điều tuyệt vời. Chúng tôi đã trở thành định mệnh của nhau”.

Trong khi đó, Hyun Bin cũng thông báo tin vui thông qua công ty quản lý. "Quyết định quan trọng của tôi chính là sẽ kết hôn, và tôi đang bước cẩn thận đến giai đoạn thứ hai trong cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy - người phụ nữ luôn khiến tôi mỉm cười, rằng hãy cùng nhau bước qua những ngày sắp tới".

Thông tin cặp đôi kết hôn và làm đám cưới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Những hình ảnh cập nhật từ lễ cưới và dàn khách mời tham gia hôn lễ "thế kỷ" lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Theo Sport Chosun, dàn khách mời nhà gái có Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In. Chú rể Hyun Bin mời Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee.

Tài tử Jang Dong Gun là bạn thân nhiều năm của Hyun Bin sẽ đảm nhận vị trí chủ trì hôn lễ và đọc bài chúc mừng. Trong khi Gummy và Kim Bum Soo sẽ xuất hiện để hát mừng đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin.

Ahn Hyo Seop - Jeon Yeo Bin hợp tác trong phim truyền hình mới. Ảnh: Cắt phim
Lộ diện tình mới của Ahn Hyo Seop sau Kim Sejeong “Hẹn hò chốn công sở”

Jeon Yeo Bin được xác nhận là “bạn gái màn ảnh” mới của nam chính “Hẹn hò chốn công sở” - Ahn Hyo Seop.

Viết bình luận của bạn