Cuộc sống Khương Ngọc có nhiều thay đổi sau khi có bạn gái. Ảnh: CTCC.
Cuộc sống Khương Ngọc có nhiều thay đổi sau khi có bạn gái. Ảnh: CTCC.

Khương Ngọc: “Tôi sống điềm đạm hơn nhờ gặp một nửa của mình"

An Nhiên

Nam diễn viên Khương Ngọc cho biết, sau khi có người yêu anh lấy lại cân bằng trong cuộc sống, không còn “ngông” và “ồn ào” như trước.

Thời gian gần đây, dù không còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, nhưng Khương Ngọc cho biết mình vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn với vai trò là diễn viên điện ảnh, đạo diễn hay nhạc sĩ.

Tại hậu trường “Cơ hội đổi đời”, anh đã có những trải lòng về những biến chuyển tích cực trong cuộc sống hiện tại.

“Trước đây vì quá tự tin vào bản thân mình, nên tôi bị mọi người nhận xét là ngông. Nhưng kể từ khi gặp "một nửa" của mình, người ấy đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tính cách, có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống. Cũng chính đều đó, mới có một Khương Ngọc điềm đạm như ngày hôm nay, vì ai cũng có thời điểm phải chững lại chứ không thể nào "ồn ào" như thời trẻ của mình được”, sao nam tâm sự.

Bên cạnh đó, nam diễn viên “Hoa dã quỳ” cũng chia sẻ, việc hiểu rõ bản thân là điều khó nhất trong cuộc đời của mình. Thậm chí, anh còn thừa nhận hiện tại sự nghiệp vẫn còn loay hoay chưa đi vào ổn định.

Anh đang có cuộc sống “tu tập” bằng việc ăn thuần chay và dành nhiều thời gian cho việc đọc sách về sức khoẻ và giúp anh tránh được căn bệnh ung thư.

“Theo tôi có tìm hiểu, thì bệnh ung thư cũng có khả năng di truyền. Không giấu gì, người thân tôi cũng có người đang mắc chứng bệnh này”, nam diễn viên nói.

"Vincenzo" của Song Joong Ki dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
"Vincenzo": Song Joong Ki - Kwak Dong Yeon bí mật gặp gỡ

Vincenzo" của tvN do Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đóng chính hé lộ về những tình tiết mới trong tập phát sóng tối 4.4.

Viết bình luận của bạn