Ca sĩ Văn Mai Hương và nghệ sĩ Việt Hương trong tập mới nhất của "Cơ hội đổi đời". Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Văn Mai Hương và nghệ sĩ Việt Hương trong tập mới nhất của "Cơ hội đổi đời". Ảnh: CTCC.

Văn Mai Hương: Chưa bao giờ hối hận vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình

An Nhiên

Từng gây tranh cãi với nhiều phát ngôn trên mạng xã hội, song Văn Mai Hương khẳng định, đó là những quan điểm cá nhân và cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói, làm chủ suy nghĩ của chính mình.

Xuất hiện trong chương trình "Cơ hội đổi đời", Văn Mai Hương nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, nhất là khi gần đây, những bản cover (làm mới) nhạc phim của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát nội lực, cảm xúc.

Khi được hỏi rằng, liệu đây có phải là “thời” của Văn Mai Hương hay không, cô nàng khiêm tốn cho biết: “Thực ra có thể do tôi ít tham gia các chương trình gameshow nên mọi người nhớ nhiều, nhắc nhiều và khi mình xuất hiện thì mọi người thương mình hơn. Tôi cũng không biết nói sao cho hết sự biết ơn của mình, chắc thời gian tới tôi sẽ tham gia các chương trình nhiều hơn”.

Nói thêm về bản thân mình, Văn Mai Hương cho hay, cô không “kén” các gameshow mà chỉ chọn lựa những chương trình phù hợp, có yếu tố âm nhạc chứ không muốn diễn hài quá nhiều.

“Bản thân tôi là người hơi khó trong giao tiếp, kiểu tính mình thẳng thắn không phải tự dưng mới gặp mình không quen không thân mà thân thiết được ngay nên tôi cũng hơi ngại, sợ không tung hứng được cùng mọi người”, giọng ca cho biết.

Cũng trong chương trình, khi được hỏi về việc từng gây tranh cãi với nhiều phát ngôn trên mạng xã hội, có những phát ngôn rất thẳng thắn và trực diện về các đồng nghiệp của mình, Văn Mai Hương khẳng định, đó là những quan điểm cá nhân và cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói, làm chủ suy nghĩ của chính mình.

“Tôi không chỉ trích ai cả, những điều tôi nói là quan điểm cá nhân, sẽ có người thích, có người ghét nhưng miễn điều đó không vi phạm đạo đức nghề nghiệp của mình. Tôi nghĩ là mình chưa bao giờ hối hận hay phải xin lỗi về những gì mình đã nói”.

Riêng về chuyện tình cảm của bản thân, Văn Mai Hương tự tin khẳng định: “Tôi là người không bao giờ để trái tim mình nghỉ ngơi nên là chưa bao giờ tôi ngừng yêu hết”.

Seulgi (Red Velvet) hào hứng với vai trò mới. Ảnh poster.
Seulgi (Red Velvet) làm MC âm nhạc

Thành viên của Red Velvet - Seulgi được xác nhận sẽ đảm nhận vị trí MC cho chương trình âm nhạc mới có tựa đề "The Wise Music Encyclopedia".

Viết bình luận của bạn