MC Liêu Hà Trinh. Ảnh: CTCC.
MC Liêu Hà Trinh. Ảnh: CTCC.

Liêu Hà Trinh: “Tôi mong sẽ sớm có em bé, càng sớm càng tốt”

An Nhiên

Liêu Hà Trinh chia sẻ ở hiện tại, cô khá nôn nóng để “yên bề gia thất”.

Xuất hiện trong "Người một nhà" với vai trò khách mời, nữ MC chia sẻ thêm về chuyện tình cảm với người hâm mộ.

Theo như Liêu Hà Trinh từng tiết lộ, bạn trai và cũng là chồng sắp cưới của cô là Đặng Ngọc Anh Khoa, sinh năm 1990, nhỏ hơn cô 2 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Lan, hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực.

Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh COVID-19 nên dự định đám cưới của cả hai vào ngày 10.10.2020 đã bị hoãn lại.

Hiện tại, người yêu của Liêu Hà Trinh đã ở Hà Lan được một năm rưỡi. Sau gần 2 năm xa cách, Liêu Hà Trinh chia sẻ ở hiện tại, cô khá nôn nóng để “yên bề gia thất”.

Đối với cô, ở hiện tại quãng thời gian rất đẹp để có thể tổ chức đám cưới và sinh em bé. Và nếu trong năm nay điều kiện cho phép thì bạn trai sẽ trở về nước, cả hai sẽ thực hiện điều này.

“Tôi thấy mẹ tôi sinh tôi vào năm 28 tuổi là trễ rồi. Đến bây giờ, khi trưởng thành tôi thấy nếu mình sinh trễ hơn thì khi con có sự kiện quan trọng cần mình hỗ trợ mà tuổi cao quá sẽ rất khó để giúp đỡ, nên tôi mong sẽ sớm có em bé càng sớm càng tốt”, nữ MC chia sẻ.

Mặc dù tự nhận bản thân không phải là tuýp người của gia đình nhưng khi kết hôn thì nữ MC sẽ hướng về gia đình. Liêu Hà Trinh cũng vui vẻ thừa nhận bản thân: “Tôi thực sự nôn về nhà chồng, nôn có em bé bởi đó là mục tiêu, một định hướng trong đời sống của mình từ trước tới giờ”, cô nói thêm.

"Mùa hoa tìm lại" gửi gắm nhiều thông điệp qua từng thước phim. Ảnh: NSX.
Mùa hoa tìm lại - Bài học từ chuyện dung túng cho cái sai của cháu đích tôn

Xem "Mùa hoa tìm lại", nhiều khán giả không đồng tình khi thấy Khải (Tùng Anh) ham chơi, nợ nần khắp nơi, song vì là "cháu đích tôn" nên hết lần này đến lần khác được gia đình "mắt nhắm, mắt mở" cho qua.

Viết bình luận của bạn