Lâm Sao - Quỳnh Như nên duyên trong "Tần số tình yêu". Ảnh: CTCC.
Lâm Sao - Quỳnh Như nên duyên trong "Tần số tình yêu". Ảnh: CTCC.

Tần số tình yêu: Nam giám đốc điều hành nên duyên cùng chủ shop thời trang

An Nhiên

Trong "Tần số tình yêu" tập vừa phát sóng, Lâm Sao - nam giám đốc điều hành của một công ty dù không thả sóng cảm xúc cho nữ chính nhưng vẫn được cô tỏ tình.

"Tần số tình yêu" tập 15 vừa lên sóng khiến khán giả bất ngờ trước sự lựa chọn của nữ chính Quỳnh Như. Cô nàng đến từ Đà Lạt, đang sinh sống tại đây và cả TP Hồ Chí Minh. Quỳnh Như không chỉ đẹp mà còn giỏi giang khi đang làm chủ của một shop quần áo thời trang.

Trong tập này, Lâm Sao - nam giám đốc điều hành, đã vượt qua được 4 anh chàng tài năng là Trịnh Thái Hiệp (29 tuổi, nhân viên văn phòng), Thanh Duy (25 tuổi, nhiếp ảnh gia), Phong Nhã (sinh viên) và Thuấn Nguyễn (diễn viên) để chinh phục được trái tim của người đẹp Quỳnh Như.

Lâm Sao sở hữu profile ấn tượng khi mới 28 tuổi đã làm giám đốc điều hành của một công ty. Anh chàng còn tự tin có trong tay cả công danh, sự nghiệp. Trải qua nhiều sóng gió, anh khẳng định, tình yêu cần cảm xúc, song đối với một người đàn ông cũng cần phải vững cả mặt kinh tế để chở che cho người yêu. Với những chia sẻ đó không chỉ nữ chính mà chắc chắn cả những cô gái khác cũng sẽ yên tâm về sự trưởng thành của Lâm Sao.

Trong phần trò chuyện, Lâm Sao “ăn điểm” với nữ chính khi không ngần ngại thể hiện tình cảm với Quỳnh Như. Nam giám đốc khẳng định dù không phải người thích lãng mạn, ngôn tình nhưng Quỳnh Như sẽ chính là ngôn tình của cuộc đời anh.

Đặc biệt, khi các chàng trai liên tục tranh giành cơ hội để được người đẹp chú ý, cụ thể Thái Hiệp lại cho rằng, cô chính là lý do để anh thường xuyên lên Đà Lạt còn Thuấn Nguyễn sẵn sàng dọn nhà chuyển lên Đà Lạt sống để được gần cô.

Thế nhưng bất ngờ “phút 89” khiến ai nấy đều bất ngờ, khi cả 4 chàng trai Thanh Duy, Thuấn Nguyễn, Thái Hiệp, Phong Nhã đều thả sóng cảm xúc và gọi điện cho Quỳnh Như thì Lâm Sao - người thể hiện tình cảm quyết liệt trước đó lại không có chút động thái nào. Thậm chí, Quỳnh Như còn thể hiện rõ thái độ, cô chờ đợi cuộc gọi của nam giám đốc, tuy nhiên vẫn không có cuộc gọi nào.

Gặp lại nhau trên sân khấu, Quỳnh Như khá buồn, song cô vẫn lựa chọn theo trái tim khi thực hiện cuộc gọi cho Lâm Sao - người đã ngầm từ chối cô ở vòng cuối.

Nữ chính thất vọng hỏi: “Tại sao anh không gọi cho em?”. Đáp lại câu trả lời của Quỳnh Như, anh chàng thừa nhận: “Ngay cái vòng 3 này nó không còn quan trọng với anh nữa. Từ khi em bước ra sân khấu này, anh đã có một cảm xúc và một ấn tượng về em”.

Hóa ra, Lâm Sao nghĩ rằng 4 chàng trai khác sẽ có lợi thế hơn mình, hơn nữa anh cũng muốn biết cô đang hướng về ai. Vì vậy, anh mới có quyết định không gọi. Qua phần trao đổi, cả hai đã hiểu được tâm ý của nhau. Lâm Sao quyết định nắm tay Quỳnh Như ra về trong hạnh phúc.

Ca sĩ Thu Thủy. Ảnh: CTCC
Thu Thủy từng bị ảnh hưởng bởi dư luận về hôn nhân với chồng trẻ

Thu Thủy tiết lộ những lời bàn tán của cộng đồng mạng từng khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng.

Viết bình luận của bạn