Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh dứt khoát trong chuyện hôn nhân và người thứ 3. Ảnh: CTCC
Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh dứt khoát trong chuyện hôn nhân và người thứ 3. Ảnh: CTCC

Bình Tinh: “Nếu chồng có người thứ ba, tôi thà buông chứ không nắm”

ĐÌNH DY

Nữ nghệ sĩ Bình Tinh đã có những chia sẻ dứt khoát về chuyện tình cảm. Cô cho biết sẽ không nhún nhường nếu chồng có người thứ 3.

Biết được Bình Tinh là một cô gái thẳng tính, trong một chương trình, Liêu Hà Trinh đặt vấn đề cho nữ nghệ sĩ giải quyết: “Giả sử người đàn ông của chị đã muốn kết thúc và anh ấy cũng đã “nhá đèn” cho chị biết rồi. Chị giải quyết như thế nào?”. Trả lời cho câu hỏi này, con gái nuôi nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết: “Đối với Bình Tinh, không bao giờ có chuyện giữ chồng lại. Cái gì tôi cũng có thể chia sẻ, nhưng mà chồng thì không bao giờ. Nếu như Bình Tinh gặp trường hợp như thế, thì em thà buông chứ không nắm”.

Giải thích cho lựa chọn của mình, nữ nghệ sĩ nói tiếp: “Tại vì họ có suy nghĩ lệch lạc rồi và không còn nghĩ đến người vợ này nữa. Mà mình nên giữ người muốn ở lại, chứ ai mà đi giữ người muốn ra đi. Có giữ thì cũng như không thôi. Làm như vậy cả hai rất khó chịu và nặng nề trong cuộc sống. Thà cả hai có thể bỏ qua chuyện tình cảm, ở lại vì trách nhiệm với con cái, cái nghĩa với nhau thì có thể tạm chấp nhận được”.

Bình Tinh và các nghệ sĩ, chuyên gia. Ảnh: CTCC
Bình Tinh và các nghệ sĩ, chuyên gia. Ảnh: CTCC

Cùng suy nghĩ với Bình Tinh, nữ chuyên gia tâm lí Linh Trang cho biết, đa phần phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn, do tư tưởng phong kiến và xã hội luôn có xu hướng đổ lỗi cho người phụ nữ.

Bình Tinh cho rằng người phụ nữ có giác quan rất hay, nhất là đối với người chồng của mình: “Chỉ cần chồng của Bình Tinh “cục cựa” một chút xíu thôi là tôi có thể cảm nhận được liền”. Minh chứng cho điều mình nói, cô chia sẻ: “Chồng tôi nhắn tin xã giao mà dùng những từ ngữ ngọt ngào là máu tôi lên đến đỉnh đầu rồi đó. Tại vì quan niệm của tôi là phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Phụ nữ thông minh nên có lòng bao dung trong tất cả mọi việc. Ảnh nguồn: AFP.
Hai điều cần biết ở phụ nữ thông minh

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu người phụ nữ thông minh biết uyển chuyển và nắm bắt được hai điều cốt yếu ở trong cuộc sống. 

Viết bình luận của bạn