Du Uyên - Đạt G từng công khai yêu đương rồi chia tay trong ồn ào. Ảnh: S.V.
Du Uyên - Đạt G từng công khai yêu đương rồi chia tay trong ồn ào. Ảnh: S.V.

Người nổi tiếng chia tay: Hay ho gì chuyện "vạch áo cho người xem lưng"

An Nhiên

Việc nhiều người nổi tiếng "đấu tố" nhau trên mạng xã hội sau khi chia tay khiến hình ảnh của họ bớt đẹp trong mắt công chúng.

Những ngày gần đây, thông tin cặp đôi Đạt G và Du Uyên chia tay sau 3 năm hẹn hò khiến nhiều người bất ngờ khi trước đó cặp sao trẻ thường xuất hiện cùng nhau tại các chương trình và dành cho nhau những lời "có cánh".

Tuy nhiên, điều khiến khán giả "sốc" hơn cả khi đọc được những tin nhắn riêng của cặp sao do chính Du Uyên chia sẻ.

Thông qua nội dung cuộc trò chuyện, nhiều người nhận ra tính cách có phần bạo lực của Đạt G. Cả hai cũng được cho là không có tiếng nói chung trong chuyện tiền bạc, tình cảm.

Sau khi những tin nhắn được bạn gái cũ công khai, Đạt G thừa nhận bản thân nông nổi, chưa trưởng thành và lên tiếng xin lỗi Du Uyên.

Song, sự vịệc chưa dừng lại ở đó, khi Đạt G tiếp tục bị cho là "cắm sừng" Du Uyên khi cô ám chỉ về anh trong một bài viết. Sau đó, nam ca sĩ gây bất ngờ khi công khai bảo vệ vợ cũ của Hoài Lâm - Bảo Ngọc.

Đạt G cho biết, anh gặp Bảo Ngọc sau khi cô ly hôn, hai người gắn kết với nhau vì cùng mang nhiều nỗi buồn tình cảm.

"Tôi không muốn làm tổn thương cô gái này thêm lần nào nữa. Mọi sự đả kích, tấn công, tôi xin một mình gánh chịu, cô ấy không liên quan gì cả", anh nói.

Ở hiện tại, dù chưa rõ thực hư, song câu chuyện yêu đương mặn nồng rồi chia tay không êm đẹp của Đạt G và Du Uyên được chia sẻ trên mạng xã hội mỗi ngày khiến nhiều người có phần ngán ngẩm.

Họ cho rằng, yêu đương vốn là chuyện của riêng tư của hai người, song khi chuyện riêng đó được chia sẻ từ những người nổi tiếng thì lại trở nên ồn ào thế này.

Trên thực tế, khi một mối quan hệ yêu đương mà 2 trái tim đã không cùng nhìn về một hướng thì việc chia tay là không tránh khỏi.

Song, không thể vì bản thân tức giận hay buồn bã trong thời điểm đó mà đồng nghĩa với việc bạn có thể làm tổn thương người mình đã từng thương.

Thay vì dùng dằng, đấu tố nhau qua mạng xã hội, hãy trực tiếp gặp mặt, nói rõ ràng cho nhau nghe những lý do hai bạn không thể tiếp tục ở bên nhau và kết thúc nó một cách êm đẹp.

Hãy thể hiện sự trân trọng với mối quan hệ đã qua, chứ không nên dùng những lời lẽ nặng nề, bởi thực chất, một khi đã chia tay thì ai trong cả hai cũng sẽ đau khổ, dù ít, dù nhiều.

Việc ngưng "vạch áo cho người xem lưng" cũng là cách giúp bạn có thể vượt qua nỗi đau sau khi chia tay nhanh hơn, cũng như là cơ hội cho bản thân mình tìm tới một mối quan hệ tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Châu là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Tuấn và Lam. Ảnh: Vie.
"Cây táo nở hoa": Bài học từ cuộc hôn nhân của Tuấn và Lam

Trong "Cây táo nở hoa", rõ ràng ai cũng nhận thấy cuộc hôn nhân của Tuấn và Lam không hạnh phúc nhưng Lam vẫn dùng mọi cách để trói buộc Tuấn, điều này có thực sự đúng?

Viết bình luận của bạn