Phạm Lịch từng kết thúc mối tình 7 năm, trước khi rục rịch làm đám cưới với Toàn Trung. Ảnh: CTCC.
Phạm Lịch từng kết thúc mối tình 7 năm, trước khi rục rịch làm đám cưới với Toàn Trung. Ảnh: CTCC.

Phạm Lịch tiết lộ từng có cảm giác sợ kết hôn

An Nhiên

Phạm Lịch chia sẻ, gia đình bạn trai cũ từng ngỏ ý với gia đình cô để tiến đến hôn nhân song cô từ chối vì bản thân chưa cảm nhận được sự an toàn nếu tiến đến hôn nhân.

Tham gia “Phụ nữ ngày nay” lần này, Phạm Lịch bất ngờ nhắc đến mối tình cũ của mình.

Theo lời tâm sự của nữ vũ công, trước khi tiến đến mối quan hệ tình cảm với vũ công Toàn Trung, cô từng kết thúc mối tình 7 năm rất sâu đậm.

Phạm Lịch tâm sự rằng, khi cả hai quen nhau được 5 năm thì gia đình bên nhà trai có ý định hỏi cưới, nhưng vì chưa sẵn sàng cho một cuộc sống gia đình nên cô phải đưa ra quyết định từ chối.

“Tự dưng cảm giác của tôi lúc đó rất sợ, nên chần chừ không muốn kết hôn. Nhưng dù có quyết định như thế nào thì cả đôi bên cần thông cảm cho nhau. Vì quyết định gì cũng có lý do của nó hết”, cô bộc bạch.

Mặc dù từ chối nhưng cả hai vẫn gắn bó với nhau được thêm 2 năm, rồi cuộc tình cũng dần đi đến hồi kết thúc.

Nói đến đây, Phạm Lịch cũng nói rõ lý do rằng, vì bản thân chưa cảm nhận được sự an toàn nếu tiến đến hôn nhân. “Tôi muốn người đàn ông của mình phải là điểm tựa của tương lai. Vì kết hôn rồi, họ phải có trách nhiệm hơn thế nữa”, cô tâm sự.

Bên cạnh đó, Phạm Lịch cho rằng, nếu phụ nữ đã quyết định chần chừ hay từ chối tiến đến mối quan hệ hôn nhân thì chắc chắn đó là một dấu hiệu kết thúc cho một mối quan hệ không xa. “Còn nếu người đàn ông chưa sẵn sàng kết hôn, thì tôi nghĩ họ chỉ cần thêm thời gian thôi”, cô khẳng định.

Sau mối tình 7 năm không thành, hiện Phạm Lịch có mối tình đẹp bên Toàn Trung và hiện cả hai đang rục rịch tổ chức đám cưới.

Được biết, Toàn Trung hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Ông xã tương lai của dancer 9X còn được nhiều người khen là điển trai và cá tính, rất xứng đôi với Phạm Lịch.

Khả Như khéo léo từ chối đề nghị của Trường Giang. Ảnh: CTCC.
Trường Giang hứa mừng 100 triệu, Khả Như vẫn tuyên bố không muốn kết hôn

Diễn viên Khả Như phản hồi về việc Trường Giang mong muốn cô "yên bề gia thất" cũng như lên tiếng về dự định kết hôn của mình sau chia tay Khương Ngọc.

Viết bình luận của bạn