Khả Như khéo léo từ chối lời đề nghị của Trường Giang. Ảnh: CTCC.
Khả Như khéo léo từ chối lời đề nghị của Trường Giang. Ảnh: CTCC.

Trường Giang hứa mừng 100 triệu, Khả Như vẫn tuyên bố không muốn kết hôn

An Nhiên

Diễn viên Khả Như phản hồi về việc Trường Giang mong muốn cô "yên bề gia thất" cũng như lên tiếng về dự định kết hôn của mình sau chia tay Khương Ngọc.

Tại hậu trường “Bộ 3 siêu đẳng”, khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình, Khả Như đã từ chối rất khéo léo.

Tuy nhiên, khi nhắc đến dự định kết hôn, nữ diễn viên bật cười rất thoải mái và chia sẻ: “Như không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kế hoạch của Như. Như không trông mong điều đó và bản thân Như cũng chưa muốn. Kế hoạch của Như là được sống, lao động và hưởng thụ cuộc sống một cách thực sự chứ không phải chỉ đi làm để kiếm tiền”.

Theo như lời của nữ diễn viên chia sẻ, hiện tại cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân và luôn có cho mình những kế hoạch riêng để tận hưởng cuộc sống.

Còn nhớ cách đây không lâu, Khả Như công khai đoạn tin nhắn giữa cô và Trường Giang. Trong đó, “Mười Khó” liên tục hối thúc nữ diễn viên sớm lấy chồng và sinh con.

Đặc biệt, nam danh hài còn hùng hồn tuyên bố sẽ mừng cho Khả Như 100 triệu đồng, sẵn sàng làm MC, bê quà cưới, tài trợ xe đưa dâu, tặng vest cho chú rể và anh còn chốt lại một câu cực gắt: “Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ cứ để anh lo”.

Trong đoạn tin nhắn đó, Khả Như cũng phản hồi lại đàn anh: “Em cũng muốn mà chưa ai hốt em”. Tuy nhiên, sau lần chia sẻ này, có thể thấy có lẽ Trường Giang đã biết được đàn em không muốn kết hôn nên mới dùng chiêu bài đầy hấp dẫn như thế để dụ dỗ đàn em “yên bề gia thất”.

Khi được hỏi có bao giờ cảm thấy cô đơn, tủi thân hay mệt mỏi và cần một người có thể ở bên quan tâm, chăm sóc mình hay không, Khả Như khẳng định rất dứt khoát: “Như chưa bao giờ thấy cô đơn hay tủi thân nếu ở một mình, vì đây là cuộc sống mà mình chọn lựa.

Nếu như người con gái nào cũng thấy cô đơn, tủi thân và cần một vòng tay của người đàn ông thì có quá yếu đuối không. Phụ nữ bây giờ rất hiện đại, họ làm chủ cuộc sống của mình. Như rất tự tin và tự hào về điều đó”.

Trước khi đưa ra quyết định sống độc thân, Khả Như từng có mối tình đẹp với ca sĩ Khương Ngọc.

Giờ hai người đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và không ngại khi hợp tác cùng nhau trong công việc.

Từ khóa: Trường Giang
"Kỳ nghỉ nhớ đời", "Ok, Chị đại" mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả. Ảnh: CJ.
Những phim hài, hành động Hàn Quốc đáng xem dịp lễ 30.4 - 1.5

Các tác phẩm thuộc thể loại hành động, hài hước đến từ xứ sở kim chi chưa bao giờ khiến người yêu điện ảnh thất vọng.

Viết bình luận của bạn