Bình An và Phương Nga tay trong tay khi đi chơi gameshow. Ảnh: CTCC.
Bình An và Phương Nga tay trong tay khi đi chơi gameshow. Ảnh: CTCC.

Phương Nga - Bình An tình tứ trên sóng truyền hình

An Nhiên

Bình An và Phương Nga khẳng định “quyền sở hữu” khi xuất hiện trong gameshow.

Xuất hiện trong “Úm ba la ra chữ gì?”, cặp đôi “trai xinh - gái đẹp” - diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga gây chú ý với khán giả.

Riêng với Quốc Bảo, khi vừa nghe danh cặp uyên ương xuất hiện trong chương trình, anh lập tức nắm tay Kim Nhã đòi “bỏ về” vì biết trước mình sắp được “xem phim ngọt ngào miễn phí”.

Đúng như những gì Quốc Bảo dự tính, Bình An và Phương Nga xuất hiện tay trong tay cực tình cảm khiến anh lẫn các khách mời ganh tỵ.

Tại đây, Bình An chia sẻ, trước khi đến với chương trình cùng bạn gái, anh đã chuẩn bị khá kĩ về diện mạo từ tóc tai cho đến trang phục.

Còn phía Phương Nga thì cho rằng, bản thân chỉ hy vọng “mang theo não” mỗi khi tham gia các chương trình truyền hình, dù bản thân đã đọc và học rất nhiều nhưng hầu như đều không nhớ.

Trong chương trình, cặp đôi Bình An - Phương Nga cũng có chia sẻ thú vị về những sở thích chung cũng như cuộc sống của cả hai.

Dù chưa chính thức về chung một mái nhà nhưng nam diễn viên điển trai đã cho thấy được tâm lí “sợ vợ” trong chương trình.

Cụ thể, lúc Phương Nga vừa bấm chuông và chốt đáp án khi chưa có sự thống nhất của anh trong chương trình, Chí Thiện lên tiếng hỏi: “Bình An có ý kiến gì không kìa?” thì nam diễn viên chỉ thỏ thẻ nói: “Bình An theo ý Phương Nga thôi! Nhà phải có nóc chứ!”.

Câu nói này khiến Quang Bảo và các khách mời không khỏi bật cười vì sự “chiều lòng” người yêu hết mực của nam diễn viên.

TiTi (HKT) lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh. Ảnh: CTCC
TiTi (HKT) lên tiếng về việc cầu hôn, tặng nhẫn kim cương cho Nhật Kim Anh

Ca sĩ TiTi (HKT) lần đầu lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh và chia sẻ về kế hoạch “thành đôi” sắp tới của cả hai.

Viết bình luận của bạn