Dương Khắc Linh và Sara Lưu hạnh phúc sau khi "về chung một nhà". Ảnh: CTCC.
Dương Khắc Linh và Sara Lưu hạnh phúc sau khi "về chung một nhà". Ảnh: CTCC.

Tổ ấm hạnh phúc của Dương Khắc Linh và Sara Lưu

An Nhiên

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu bật mí về hôn nhân trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong tập mới nhất của “Giác quan thứ 6” với vai trò khách mời, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu gây chú ý với khán giả.

Từ sau khi hạ sinh cặp đôi quý tử Gia Khang - Gia Khôi thì đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng nghệ sĩ quay lại với các gameshow.

Vẫn với phong cách trầm tĩnh, ít nói, Dương Khắc Linh nhường hết “đất” để bà xã Sara Lưu có thể thoải mái giao lưu với khán giả.

Có thể nói, sau thời gian sinh con, Sara Lưu đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc càng thăng hạng hơn.

Nữ ca sĩ thừa nhận mình cũng là người ít nói, kiệm lời không khác gì ông xã nhưng từ ngày về chung một nhà với Dương Khắc Linh thì “trình độ” giao tiếp, nói chuyện đã được cải thiện nhiều hơn.

Sara Lưu nói thêm, sở dĩ thời gian gần đây cô hoạt ngôn hơn là vì thường xuyên trả lời phỏng vấn, có sự mạnh dạn nói trước đám đông hơn so với ngày trước. Trong tình yêu, cả Sara Lưu lẫn Dương Khắc Linh vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước chọc ghẹo nhau nhưng nhìn chung vẫn là ít nói.

Sara Lưu vui vẻ chia sẻ: “Tôi cũng không biết sao nhưng tự nhiên gặp anh Linh gật gật cái là giờ đẻ luôn 2 đứa rồi”.

Nghe những chia sẻ của giọng ca “Đừng như thói quen”, MC lẫn khán giả đều vỗ tay chúc mừng cho tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu quen biết và nảy sinh tình cảm khi tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi" năm 2018. Quá trình thi, nam nhạc sĩ hỗ trợ bạn gái về chuyên môn.

Sara Lưu kể cô mến Dương Khắc Linh ở sự trẻ trung dù hơn cô 13 tuổi. Cả hai kết hôn tháng 6.2019 và đón cặp song sinh đầu lòng vào tháng 10.2020.

Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khuyên cho chàng ca sĩ đào hoa. Ảnh: NSCC.
Ốc Thanh Vân khuyên chàng ca sĩ đào hoa thay đổi để tiến tới hôn nhân

Ốc Thanh Vân đã đưa ra những lời khuyên cho chàng ca sĩ đào hoa và bạn gái anh cần thay đổi để tiến tới hôn nhân.

Viết bình luận của bạn