Dương Khắc Linh hạnh phúc đón 2 con trai chào đời. Ảnh: NSCC
Dương Khắc Linh hạnh phúc đón 2 con trai chào đời. Ảnh: NSCC

Vợ chồng Dương Khắc Linh chào đón cặp sinh đôi ra đời

ĐÔNG DU

Mới đây, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức đón chào 2 con trai đến với gia đình nhỏ.

Sáng 21.10, trên trang cá nhân của mình, Dương Khắc Linh đã đăng tải dòng trạng thái thông báo bà xã Sara Lưu chính thức hạ sinh 2 nhóc tỳ sinh đôi đầu lòng.

Theo đó, nam nhạc sĩ cũng tiết lộ luôn tên thật của hai em bé. Cụ thể, Dương Khắc Linh viết: “Bé Gia Khang (Mickey) và Gia Khôi (Jerry)".

Bài viết của Dương Khắc Linh sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ. Theo đó, mọi người đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi cũng như mong muốn được nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của cặp song sinh

Kết hôn từ tháng 6.2019, thế nhưng Dương Khắc Linh và Sara Lưu vẫn lựa chọn dành trọn thời gian bên nhau để tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, sau 6 tháng vui chơi, đi du lịch cả hai đã đi đến quyết định có con.

Theo đó, Sara Lưu từng chia sẻ chồng mình đã mong ước có con từ lâu. từ ngày nhận tin song thai, Dương Khắc Linh đã dành hết việc trong nhà để cô tập trung dưỡng thai.

Yến Trang, Yến Nhi không muốn khán giả nói nghệ sĩ  là "hết thời". Ảnh: CTCC
Yến Trang, Yến Nhi mong khán giả không nói nghệ sĩ “hết thời”

Tuy không còn ở thời hoàng kim nhưng Yến Trang, Yến Nhi không muốn bị gọi là hết thời vì bản thân vẫn còn niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật.

Viết bình luận của bạn