Hai vợ chồng Dương Khắc Linh chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSX
Hai vợ chồng Dương Khắc Linh chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSX

Dương Khắc Linh chia sẻ về cuộc sống sau khi đón hai quý tử song sinh

VY VY

Cặp đôi bỉm sữa “hot” nhất nhì showbiz Việt hiện tại Dương Khắc Linh – Sara Lưu đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của mình sau khi chào đón cặp quý tử song sinh.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp bố mẹ bỉm sữa được khán giả quan tâm rất lớn trong giới showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cặp đôi liên tục đăng tải những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống hạnh phúc bên cạnh cặp sinh đôi lém lỉnh của mình. Mới đây, cặp đôi bố mẹ bỉm sữa nổi tiếng đã “trốn” con đi ghi hình gameshow "Bữa ngon nhớ đời", đây là lần đầu tiên cả hai cùng tham gia chung một gameshow ẩm thực.

Nhắc đến cặp sinh đôi bụ bẫm, Sara Lưu đầy tự hào chia sẻ: “Mình cảm thấy rất may mắn vì hai bé khá ngoan, lại luôn có gia đình hai bên nội ngoại giúp đỡ chăm sóc cho hai bé. Vì vậy cuộc sống của Sara cũng nhẹ nhàng được nhiều lắm, mình vẫn có thời gian cho công việc riêng của mình, tập yoga. Thời gian tới, Sara cũng sẽ cố gắng trở lại con đường âm nhạc thật sớm.”

Còn với Dương Khắc Linh, anh cho rằng cuộc sống của hai vợ chồng thay đổi rất nhiều từ sau khi có em bé vì thời gian hầu như phải dành cho các con. “Mình cảm thấy rất vui khi năm 2020 cũng là năm mà các em bé của các bạn bè nghệ sĩ khác như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cũng chào đời. Thật may mắn vì có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chăm con, con mình sẽ có những người bạn tương lai cùng trang lứa đồng hành", Dương Khắc Linh chia sẻ.

Tuy đây là lần đầu tiên cùng nhau tham gia một gameshow về ẩm thực nhưng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã có những “chiến thuật” hết sức thú vị hứa hẹn một "Bữa ngon nhớ đời" đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về ẩm thực và cuộc sống gia đình khiến khán giả không khỏi mong ngóng.

Tập 1 "Bữa ngon nhớ đời" sẽ được phát sóng vào ngày 18.4.2021 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Ông xã của "Búp Bê" mới hết hạn cách ly 14 ngày khi từ Mỹ về Việt Nam sum họp cùng vợ con.
Thanh Thảo đưa ông xã về nước hội ngộ Dương Triệu Vũ

Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Trước đó, họ về nước và cách ly 14 ngày vì dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn