Trương Tri Trúc Diễm cùng HLV Park Hang Seo và các cầu thủ bóng đá. Ảnh: BTC
Trương Tri Trúc Diễm cùng HLV Park Hang Seo và các cầu thủ bóng đá. Ảnh: BTC

Trương Tri Trúc Diễm đồng hành cùng HLV Park Hang Seo gây quỹ từ thiện

DI PY

Mới đây, Trương Tri Trúc Diễm gây chú ý khi xuất hiện tại chương trình gây quỹ từ thiện ở Hà Nội cùng HLV Park Hang Seo.

Có mặt tại sự kiện, Trương Tri Trúc Diễm xuất hiện trong tà áo dài truyền thống của nhà thiết kế Minh Châu. Thiết kế kín đáo, phù hợp với không gian trang trọng của sự kiện đã giúp cô thêm phần nổi bật. Mỹ nhân sinh năm 1987 kết hợp kiểu tóc búi cao, trang điểm nhẹ nhàng tôn lên gương mặt xinh đẹp của mình. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc, hào hứng khi được đồng hành cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, cầu thủ Duy Mạnh, Đình Trọng... trong chương trình ý nghĩa này.

Tham gia sự kiện, Trúc Diễm đồng hành cùng quỹ từ thiện của huấn luyện viên Park Hang Seo. Ảnh: BTC
Tham gia sự kiện, Trúc Diễm đồng hành cùng quỹ từ thiện của huấn luyện viên Park Hang Seo. Ảnh: BTC

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 đã có màn giao lưu duyên dáng, thông minh cùng các khách mời khác với khán giả ở Hà Nội. Cô cho hay: “Bản thân tôi là một người yêu du lịch, đồng thời rất thích tham gia các hoạt động mang giá trị cộng đồng. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi được góp mặt trong sự kiện, được dùng tiếng nói của mình quảng bá cho du lịch Gangwon cũng như giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Bận rộn với nhiều vai trò, vừa tham gia nghệ thuật, kinh doanh, Trúc Diễm khẳng định cô vẫn dành thời gian để chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Người đẹp cho biết sẽ luôn cân bằng mọi công việc, không quá tham lam để ảnh hưởng đến mọi thứ. “Tôi nghĩ khi làm một công việc yêu thích thì sẽ có thêm tinh thần, nhiệt huyết và đó là yếu tố giúp công việc thuận lợi hơn. Bản thân tôi thấy mình may mắn khi được ông xã thấu hiểu và hỗ trợ. Đó là lý do mà tôi muốn đẩy mạnh hơn nữa vai trò đại sứ của mình. Tôi mong khi dịch bệnh được kiểm soát, ngành du lịch có thể phục hồi trở lại, mang đến công việc cho nhiều người dân", Hoa hậu Thời trang bày tỏ.

Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long xúc động khi nhớ về món ăn tuổi thơ

Tập 4 "Ký ức vui vẻ" vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm về những kỷ niệm ấu thơ. Bên cạnh đó, chương trình cũng tặng cho người xem không ít tiếng cười với những thử thách đặc biệt.

Viết bình luận của bạn