Biểu cảm đáng chú ý của chú rể Indonesia khi người yêu cũ ôm cô dâu ngay trước mặt. Ảnh chụp màn hình
Biểu cảm đáng chú ý của chú rể Indonesia khi người yêu cũ ôm cô dâu ngay trước mặt. Ảnh chụp màn hình

Video người yêu cũ ôm cô dâu ngay trước mặt chú rể Indonesia gây bão

Hà Anh

Chú rể người Indonesia chứng kiến ​​cô dâu của mình xúc động sau khi ôm bạn trai cũ ngay trong đám cưới của cặp đôi. 

Video xuất hiện trên TikTok từ 8.11 và nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ, thu về hơn 3,2 triệu lượt xem và 76.600 lượt thích trong vòng chưa đầy một tuần.

Trong video dài 29 giây, cô dâu đang ngồi nhưng ngay lập tức đứng dậy khi thấy người yêu cũ tiến đến. Cặp đôi ôm nhau ngay khi chú rể đứng cạnh và mắt bối rối nhìn quanh. 

Có thể thấy chú rể vẫn lịch sự với người yêu cũ của cô dâu nhưng biểu hiện nhanh chóng thay đổi sau khi người đàn ông kia rời đi. Chú rể biểu lộ một chút tức giận trên mặt, liếc nhìn cô dâu đang lau nước mắt xúc động. Ở cuối video, chú rể còn xoay nhẫn trên ngón tay. 

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng tỏ ra thông cảm với chú rể. Một số cư dân mạng còn cho rằng đáng lẽ cô dâu và người yêu cũ không nên ôm nhau.

Năm 2019, một phụ nữ Thái Lan đã mời 3 người bạn trai cũ đến dự đám cưới của mình. Họ thậm chí còn chụp ảnh chung với chồng cô dâu. Trong bức ảnh này, có thể thấy chú rể đang cười ngượng ngùng. Cô dâu Thái Lan sau đó nói rõ trong một bài đăng trên Facebook rằng cô đã xin phép chồng trước khi mời người yêu cũ.

Hyun Bin và Son Ye Jin. Ảnh: Netflix
Thực hư tin Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn

Một tờ báo Hàn Quốc cho hay, 2 ngôi sao chính của "Crash Landing on You" (Hạ cánh nơi anh) Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn. 

Viết bình luận của bạn