Vóc dáng thon gọn của Hồng Phượng sau khi giảm cân. Ảnh: CTCC.
Vóc dáng thon gọn của Hồng Phượng sau khi giảm cân. Ảnh: CTCC.

Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ giảm 30 cân sau khi sinh 2 nhóc tì

An Nhiên

Mở đầu cuộc trò chuyện ở Ai cũng có thể, bà xã nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - MC Hồng Phượng cho biết bản thân đã giảm gần 30 ký trong vòng nửa năm sau khi sinh 2 nhóc tì.

Cụ thể, nữ MC chia sẻ: “Khi anh Cơ lên kế hoạch giảm cân cho Phượng thì số cân lý tưởng là khoảng 50 ký thôi, bởi vì ảnh nói là Phượng ốm quá sẽ mất đi sức sống. Với những người phụ nữ đã có gia đình như Phượng thì phải cần có sự ‘màu mỡ’ một chút xíu thì mới thấy được sự quyến rũ”.

Ngoài ra, cô còn cho biết để có được số cân lý tưởng thì không chỉ tập thể dục mà còn phải có chế độ ăn uống hợp lý, giảm tinh bột, đường và chất béo.

Tiếp nối câu chuyện, MC Hồng Phượng lại cho biết cô đã mắc phải tình trạng “trầm cảm sau sinh” con trai đầu lòng. “Khi sinh bé Bắp thì Phượng phải vượt cạn một mình vì lúc đó anh Cơ đang ở Tây Ban Nha để thực hiện một kỷ luật thế giới. Với đứa con đầu tiên mà phải vượt cạn một mình thì Phượng nghĩ đó là điều tủi thân rất lớn. Lúc đó, Phượng nhìn xung quanh thì bà bầu nào cũng có ông xã kế bên hết, riêng mình thì không”.

Cô còn cho biết sau khi sinh xong thì cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn, xung quanh chỉ còn bỉm và sữa đã khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm và không còn muốn giao tiếp với ai nữa.

“Sau khi Phượng sinh bé Bắp được 2 tháng thì anh Cơ từ Tây Ban Nha trở về. Thấy tình trạng của vợ như vậy thì anh Cơ đã quan tâm Phượng nhiều hơn. Với những người phụ nữ trầm cảm sau khi sinh thì sự tâm lý và cảm thông từ người chồng là điều vô cùng quan trọng”, Hồng Phượng cho biết thêm.

Cũng trong chương trình, khi được hỏi về bí quyết "giữ lửa hôn nhân”, bà xã nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ chia sẻ: “Thứ nhất, cả hai phải thẳng thắn và chân thành để thấu hiểu nhau hơn. Thứ hai, giảm cái tôi của bản thân và cho phép cả hai bước vào cuộc sống của nhau từ những điều nhỏ nhất”.

Quyền Linh là nghệ sĩ chăm làm từ thiện của Vbiz. Ảnh: CTCC
MC Quyền Linh: Có những lúc vét sạch túi tiền để làm từ thiện

MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về việc làm thiện nguyện của mình, đặc biệt là trong giai đoạn COVID-19 vừa qua.

Viết bình luận của bạn