Quyền Linh là nghệ sĩ chăm làm từ thiện của Vbiz. Ảnh: CTCC
Quyền Linh là nghệ sĩ chăm làm từ thiện của Vbiz. Ảnh: CTCC

MC Quyền Linh: Có những lúc vét sạch túi tiền để làm từ thiện

An Nhiên

MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về việc làm thiện nguyện của mình, đặc biệt là trong giai đoạn COVID-19 vừa qua.

MC Quyền Linh từng chia sẻ tại hậu trường Hát cho ngày mai, anh đã sụt 12kg sau hơn 5 tháng tham gia chống dịch COVID-19 và nhiều đêm ám ảnh không ngủ được vì những cảnh tượng đau lòng. Sau quãng thời gian đó, anh đã muốn dành thời gian khoảng 1-2 tháng để nghỉ ngơi và ở bên gia đình.

Tuy nhiên, nam “MC quốc dân” cho biết, ngay khi nhận được lời mời đồng hành cùng chương trình và biết được ý nghĩa mang lại, anh đã đồng ý tham gia.

“Khi đến với chương trình, tôi biết mình sẽ được gặp những người ở tuyến đầu chống dịch. Tôi muốn đến để nghe tại sao họ lại chấp nhận tham gia chống dịch dù biết nó rất nguy hiểm, muốn nghe họ có gặp phải chuyện gì hay không, có bị F0 hay không và đã vượt qua như thế nào? Tôi rất muốn nghe những tâm sự của họ” - MC Quyền Linh nói thêm.

Quyền Linh cho biết, gần 20 năm nay, hình ảnh của anh luôn gắn liền với những chương trình cộng đồng, từ thiện. Mỗi lần nhắc đến, khán giả sẽ nhớ tới anh như một MC “của người nghèo”. Chính vì thế, Quyền Linh cho rằng, những công việc của mình như là một phần trách nhiệm mà anh phải đảm đương.

Nghe vậy, một khán giả đã đặt ra câu hỏi: “Anh có bao giờ thấy áp lực với danh hiệu ‘MC quốc dân’ mà người dân dành cho mình hay không?”. Vừa nghe xong câu hỏi, nam MC bật cười cho biết, chưa bao giờ anh thấy áp lực với những việc mà mình làm và không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã ưu ái dành tặng anh danh hiệu đó.

MC Quyền Linh bộc bạch: “Từ xưa tới giờ, tôi làm thiện nguyện bằng sức lực của mình, mình có bao nhiêu làm bấy nhiêu, làm tới đâu hay tới đó và cũng kêu gọi bạn bè tham gia. Tính của tôi là tham công, tiếc việc và cũng hơi bao đồng vì cứ thấy chỗ này, chỗ kia khó tôi lại muốn đi giúp đỡ. Làm thiện nguyện là không chỉ làm một ngày, một giờ mà là làm mãi không biết bao giờ cho hết.

Tôi xác định đây là một việc làm lâu dài nên khi nào có thời gian thì tôi làm, khi nào trong túi có nhiều tiền thì làm nhiều, có ít tiền thì làm ít. Thu nhập từ công việc, tôi cũng trích ra một phần để làm thiện nguyện. Ví dụ tôi làm được 100.000 đồng tôi sẽ dành 20.000 - 30.000 đồng, thậm chí có những nơi khó khăn, tôi có thể móc hết 100.000 đồng ra để giúp đỡ”.

Nam MC chia sẻ, chính những công việc làm tình nguyện đó giúp anh có thêm động lực và niềm vui sống mỗi ngày. Nếu những người được giúp đỡ thấy vui 1 nhưng Quyền Linh lại vui 10 và niềm vui đó có thể kéo dài mãi.

Ca sĩ Tóc Tiên. Ảnh: NV.
Tóc Tiên đẹp mặn mà trong MV tái xuất

Khác với hình ảnh cá tính thường thấy, Tóc Tiên “thăng hạng” nhan sắc trong những bộ trang phục quyến rũ, nữ tính cùng lối trang điểm đằm thắm, mặn mà. 

Viết bình luận của bạn