Bình An và bạn diễn. Ảnh: NSX.
Bình An và bạn diễn. Ảnh: NSX.

Bình An đóng cặp cùng Lương Thu Trang trong phim mới

DI PY

Hình ảnh hậu trường trong dự án phim mới khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của hai nhân vật do Lương Thu Trang và Bình An thủ vai.

Lương Thu Trang vừa chia sẻ ảnh hậu trường trong một cảnh quay của dự án phim "Mặt nạ gương". Đáng chú ý, chung khung hình với cô là nam diễn viên điển trai Bình An. Sau Yêu hơn cả bầu trời, Bình An bất ngờ xuất hiện trong phim mới này với diện mạo vô cùng khác lạ. Qua tạo hình, nhân vật anh đảm nhận được dự đoán sẽ là một thanh niên cá tính, thú vị.

"Hãy nhìn thật kỹ vào những bức ảnh này và cả nhà thử đoán xem mối quan hệ của họ là gì trong Mặt nạ gương - dự án sắp tới của Trang nha" - Lương Thu Trang khiến khán giả càng thêm tò mò về sự kết đôi lần này của cô với bạn diễn Bình An.

Trước đó, cả hai đã tham gia chung trong bộ phim Những cô gái trong thành phố. Khi đó, Thu Trang hóa thân vào nhân vật Cúc chững chạc hơn vai của Bình An. Tuy nhiên lần này, tạo hình của hai nhân vật đều khá trẻ trung và cùng cá tính. Liệu họ có phải là đôi bạn thân?

Trước đó, qua một số hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ, dự án phim mới này còn có sự tham gia của Bảo Anh. Nam diễn viên được dự đoán sẽ bắt cặp cùng với Lương Thu Trang.

Bình An và Phương Nga tay trong tay khi đi chơi gameshow. Ảnh: CTCC.
Phương Nga - Bình An tình tứ trên sóng truyền hình

Bình An và Phương Nga khẳng định “quyền sở hữu” khi xuất hiện trong gameshow.

Viết bình luận của bạn