IU giữ vững sức hút với đĩa đơn mới. Ảnh: MV.
IU giữ vững sức hút với đĩa đơn mới. Ảnh: MV.

"Em gái quốc dân" IU lập kỷ lục mới với "Strawberry Moon"

An Nhiên

Đĩa đơn mới "Strawberry Moon" của IU vừa nhận được chứng nhận All-Kill. Đây là chứng nhận thứ 3 trong năm 2021 của "em gái quốc dân".

Được biết, tính đến chiều 20.10, đĩa đơn kỹ thuật số "Strawberry Moon" của IU đã đạt được chứng nhận All-Kill. Theo đó, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực (Realtime) của Hàn Quốc ngay sau khi được phát hành vào ngày 19.10.

Cụ thể, All-Kill là thuật ngữ để chỉ việc "Strawberry Moon" đã đứng nhất trên bảng xếp hạng hàng ngày và 24Hits của Melon, bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của Genie - Bugs, bảng xếp hạng hàng ngày của VIBE và bảng xếp hạng thời gian thực của FLO và iChart. 

Tuy nhiên, hiện vẫn còn phải chờ xem liệu "Strawberry Moon" có đạt được Perfect All-Kill (PAK) hay không? Điều này cũng đòi hỏi bài hát sẽ phải đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của iChart.

Song, với giọng hát ngọt ngào của IU cũng như ca khúc mới mang thể loại pop-rock, được kết hợp các yếu tố điện tử với nhịp điệu mới mẻ, thành tích PAK sẽ không phải là điều quá xa vời với "em gái quốc dân".

Trước đó, IU đã đạt được 2 All-Kill khác vào năm 2021 (cả All-Kill và Perfect All-Kill) với “Celebrity” và “LILAC".

Nhóm nhạc K-pop - aespa, NCT 127, BTS, BlackPink. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: aespa, NCT 127 "vượt" BTS, BlackPink

Album của aespa, NCT 127 tiếp tục gây bất ngờ khi có thứ hạng cao bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn