MV "Strawberry Moon" của IU chạm mốc 10 triệu view. Ảnh: Poster.
MV "Strawberry Moon" của IU chạm mốc 10 triệu view. Ảnh: Poster.

MV "Strawberry Moon" của "em gái quốc dân" IU cán mốc 10 triệu view

An Nhiên

MV "Strawberry Moon" của IU gây ấn tượng khi cán mốc 10 triệu lượt xem và 882 nghìn lượt thích trên YouTube sau hơn 3 ngày.

Chiều 22.10, MV trong đĩa đơn kỹ thuật số mới của IU - "Strawberry Moon" phát hành vào ngày 19.10 đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem và 882 nghìn lượt thích trên YouTube.

Không chỉ có những cảnh quay lãng mạn, MV "Strawberry Moon" còn có giai điệu nhẹ nhàng, khoe được chất giọng trong trẻo của "em gái quốc dân", khiến người nghe như muốn chìm đắm trong "vị ngọt tình yêu".

Trước thành tích này, vào ngày 20.10, ca khúc "Strawberry Moon" của IU cũng đã đạt được chứng nhận All-Kill. Theo đó, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực (Realtime) của Hàn Quốc ngay sau khi được phát hành vào ngày 19.10.

Cụ thể, All-Kill là thuật ngữ để chỉ việc "Strawberry Moon" đã đứng nhất trên bảng xếp hạng hàng ngày và 24Hits của Melon, bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của Genie - Bugs, bảng xếp hạng hàng ngày của VIBE và bảng xếp hạng thời gian thực của FLO và iChart. 

Từ khóa: Lisa BlackPink
IU giữ vững sức hút với đĩa đơn mới. Ảnh: MV.
"Em gái quốc dân" IU lập kỷ lục mới với "Strawberry Moon"

Đĩa đơn mới "Strawberry Moon" của IU vừa nhận được chứng nhận All-Kill. Đây là chứng nhận thứ 3 trong năm 2021 của "em gái quốc dân".

Viết bình luận của bạn