Diễn biến tập 37 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 37 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 37: Ngọc tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với các em

VY VY

Trong tập 37 "Cây táo nở hoa", Ngọc đã “xả” hết những cay đắng uất ức trong lòng, tuyên bố cắt đứt tình anh em và quyết định sống cho riêng mình.

Tiếp nối tập 36, Ngà bị gãy tay bất đắc dĩ phải cầu cứu anh hai. Còn Dư lại muốn bỏ nhà đi để tránh mặt Trinh, trong khi cô gái này lại quyết tâm ở lại nhà Ngọc và thành công trong việc kết thân với Báu.

Về nhà, Ngọc mắng Ngà 1 trận vì tội bất chấp sai trái để lừa gạt kiếm tiền. Nhưng Ngà vẫn thờ ơ, bỏ ngoài tai. Ngà, Báu và Dư cùng bất mãn cho rằng dạo này Ngọc quá nhạy cảm, dễ cáu gắt vô lý.

Cả đời tần tảo lo cho các em nhưng nhận lại chỉ là sự ương bướng, ích kỷ của Ngà, Báu, Dư. Ngọc chán nản, uất ức trút hết nỗi lòng. Lần đầu tiên trong đời Ngọc kể với các em về nỗi nhọc nhằn của mình.

Trong cơn tức giận, Ngọc nói rằng anh có bệnh, sắp chết và chỉ muốn một lần được sống cho riêng mình trước khi chết. Không gì đau đớn và chua chát hơn khi nghe Ngà bảo anh hai có bệnh thì đi bốc thuốc, đừng trút lên đầu các em. Báu thì trách móc, hoài nghi chị dâu đứng sau “giật dây” để anh hai đuổi các em. Thái độ quá đáng của Báu, Ngà, Dư quá sức chịu đựng, Ngọc đau đớn tuyên bố cắt đứt tình anh em.

Trong một diễn biến khác, tại tiệm giày, Hạnh từ chối sự quan tâm, theo đuổi của ông Chung - người bạn học cũ, vì trong lòng vẫn còn nhớ tới Ngọc. Sau khi cãi nhau với các em, Ngọc đi đón Phúc, muốn được ở bên con gái. Ngọc gần như năn nỉ nhưng vẫn bị Phúc từ chối.

Trong khi đó, Hạnh sau khi rời khỏi nhà chồng đã có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bố và con gái. Giữa lúc mẹ con Hạnh, Phúc và ông Lân đang vui vẻ dùng bữa tối thì Ngọc tìm đến. Anh van xin Hạnh hãy đi với mình: “Tối nay anh chỉ muốn ôm mình ngủ thôi. Anh chỉ muốn bên mình lần này là lần cuối cùng thôi à”. Một lần nữa, Ngọc bị vợ từ chối.

Tập 38 "Cây táo nở hoa" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 29.6 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trương Thế Vinh
Diễn biến tập 36 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 36: Châu chủ động giúp Báu phẫu thuật xóa sẹo

Trong tập 36 "Cây táo nở hoa", Châu đã chủ động đưa cho Báu danh thiếp của bạn mình để Báu liên hệ xóa sẹo. Tuy nhiên, sau khi biết được yêu cầu của Châu, Báu đã nổi khùng.

Viết bình luận của bạn