Dàn sao khủng trong tác phẩm điện ảnh riêng của Hoàng Yến Chibi 

DI PY

Hoàng Yến Chibi “nhá hàng” phim tài liệu "Cánh chim rực rỡ" - nhìn lại chặng đường 10 năm đặt chân vào nghệ thuật sự tham gia của dàn khách mời khủng.

Mới đây, trailer của dự án này được tung ra càng khiến fan xôn xao, đặc biệt hé lộ nhiều khách mời. Họ chính là những người góp phần làm nên một Hoàng Yến Chibi như hiện tại.

Phim tài liệu "Cánh chim rực rỡ" do đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải đảm nhận. Ở đó, chặng đường 10 năm làm nghề của cô gái sinh năm 1995 sẽ được lột tả nhiều màu sắc: ngây thơ, quyết định táo bạo; sự khó khăn, các tin đồn thất thiệt, sự nỗ lực, thành công…

Sự xuất hiện của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng khiến trailer trở nên cuốn hút. Với Hoàng Yến Chibi đây là những người thầy, người chú, người anh mà lời cảm ơn sẽ không đủ để diễn tả.

Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng là hai đạo diễn từng hợp tác với Hoàng Yến Chibi. Ảnh: NSCC
Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng là hai đạo diễn từng hợp tác với Hoàng Yến Chibi. Ảnh: NSCC
Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng là hai đạo diễn từng hợp tác với Hoàng Yến Chibi. Ảnh: NSCC

Hoàng Yến Chibi từng được nhận vai Hồng Hoa trong "Cô gái đến từ hôm qua" (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh) và Hiểu Phương trong "Tháng năm rực rỡ" (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng). Hai tác phẩm điện ảnh đã mang về cho Hoàng Yến Chibi giải thưởng điện ảnh ở Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh…., hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” và “Nữ diễn viên được yêu thích”. Phần cuối trailer là những giây phút huy hoàng, rực rỡ nhất của Hoàng Yến khi có những thước phim điểm lại loạt thành công đó.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về Hoàng Yến Chibi: “Ngôi sao họ không ngẫu nhiên trở thành ngôi sao. Họ phải có tố chất. Nếu không có Hoàng Yến, chưa chắc bộ phim đã được yêu thích nhiều đến vậy”.

Còn đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ: “Trong lúc làm việc, tôi nhận ra chắc chắn Yến sẽ có sự tỏa sáng”.

Trailer còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sĩ Đức Trí. Anh đã tin tưởng giao cho Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc "Nụ hôn đánh rơi" trong phim "Tháng năm rực rỡ". Bài hát mang về dấu ấn và thành công cho Hoàng Yến Chibi ở giải thưởng Làn Sóng Xanh và Keeng Music Awards.

“Khi bộ phim nói sẽ có một cô bé sẽ hát nhạc phim, tôi nói sẽ phải nghe được cô ấy hát. Sau khi thử giọng xong, tôi yên tâm vì cô ấy hát rất hay”, nam nhạc sĩ nhớ lại.

Trailer còn có sự xuất hiện của đạo diễn Tuấn Quang - người đầu tiên phát hiện ra khả năng và đưa Hoàng Yến vào con đường diễn xuất qua sitcom "Cửa sổ thủy tinh" từ 10 năm trước; Đó còn là cô giáo Thùy Anh - người bồi đắp cho đam mê âm nhạc và động viên Hoàng Yến tham gia những sân chơi âm nhạc sau đó… Tất cả họ đều ở trong tim Hoàng Yến bằng sự trân trọng và quý mến nhất.

Phim tài liệu "Cánh chim rực rỡ" sẽ ra mắt vào tối 8.12.

Minh Hằng, Võ Hoàng Yến cùng loạt nghệ sĩ khoe sắc ở Tuần lễ thời trang

Màn khoe sắc của Minh Hằng, Võ Hoàng Yến trong ngày đầu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Viết bình luận của bạn