Diễn viên phim “Escape From Mogadishu”. Ảnh: CJ.
Diễn viên phim “Escape From Mogadishu”. Ảnh: CJ.

“Escape From Mogadishu” của Jo In Sung cán mốc 1 triệu khán giả

An Nhiên

Phim điện ảnh mới - “Escape From Mogadishu” của Jo In Sung lập thành tích khi trở thành phim Hàn đầu tiên năm 2021 cán mốc 1 triệu khán giả.

Mới đây, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc ((KOFIC) thông báo về việc phim điện ảnh “Escape from Mogadishu” đã chính thức lập thành tích 1 triệu khán giả. Bộ phim được phát hành vào ngày 28.7 và chỉ mất 7 ngày để đạt được cột mốc ấn tượng này.

Được biết, “Escape from Mogadishu” là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên của năm 2021 thu hút hơn 1 triệu khán giả. Thành tích này càng đáng chú ý hơn khi gần đây chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt về giãn cách xã hội tại Seoul, điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé.

Với thành tích 1 triệu lượt xem của phim, dàn diễn viên Jo In Sung, Kim Yun Seok, Heo Joon Ho, Koo Kyo Hwan, Kim So Jin, Jung Man Sik, Kim Jae Hwa và Park Kyung Hye đã chụp ảnh kỷ niệm và gửi lời cảm ơn khán giả vì đã dành rất nhiều tình cảm cho “Escape from Mogadishu”.

Dựa trên những sự kiện có thật, “Escape from Mogadishu” là bộ phim kể về cuộc chạy trốn sinh tử của các nhân viên đại sứ quán Hàn Quốc và Triều Tiên mắc kẹt giữa cuộc Nội chiến Somali.

Bộ phim do Ryu Seung Wan - người từng cầm trịch các bộ phim ăn khách “The Battleship Island”, “Veteran”, “The Berlin File” và “The Unjust” làm đạo diễn.

Tạo hình xinh đẹp, ma mị của Song Ji Hyo trong phim. Ảnh: Cắt phim.
Song Ji Hyo được khen "lột xác" khi đóng vai phù thủy

Nữ diễn viên Song Ji Hyo đã có màn biến hóa ấn tượng trong bộ phim truyền hình mới - “The Witch's Diner”.

Viết bình luận của bạn