Gong Yoo và Yoon Eun Hye gặp lại sau 13 năm (Ảnh: Cắt từ clip).
Gong Yoo và Yoon Eun Hye gặp lại sau 13 năm (Ảnh: Cắt từ clip).

Gong Yoo tái hợp Yoon Eun Hye sau 13 năm

An Nhiên

Bộ đôi diễn viên chính của “Tiệm cà phê hoàng tử” - Gong Yoo - Yoon Eun Hye vui vẻ hội ngộ sau 13 năm phim phát sóng.

“Coffee Prince” (Tiệm cà phê hoàng tử) kể về câu chuyện tình yêu giữa quản lý quán cà phê Choi Han Gyul (Gong Yoo) và nhân viên của anh ấy là Go Eun Chan (Yoon Eun Hye), người đóng giả nam giới để làm việc tại quán cà phê. Trong suốt thời gian lên sóng, “Coffee Prince” luôn đạt tỷ suất người xem cao, mức rating cao nhất phim ghi nhận được là 27,8% trên toàn quốc.

Mới đây, dàn diễn viên chính của “Coffee Prince” là Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Lee Sun Gyun, Chae Jung An, Kim Dong Wook và Kim Jae Wook có buổi gặp mặt trong phim tài liệu sau 13 năm phát sóng bộ phim.

Gong Yoo, Yoon Eun Hye trong phim “Tiệm cà phê hoàng tử” (Ảnh: Cắt từ phim).
Gong Yoo, Yoon Eun Hye trong phim “Tiệm cà phê hoàng tử”. Ảnh: Cắt từ phim.

Tại đây, Gong Yoo đã đến thăm lại quán cà phê nơi họ đã quay phim. Nam tài tử cho biết, đây là một kỷ niệm đáng nhớ với anh, giống như cảm giác về mối tình đầu.

Gong Yoo tiết lộ trước đó, anh từng do dự khi nhận lời tham gia bộ phim vì bản thân không muốn đóng quá nhiều phim hài lãng mạn. Nhưng sau đó, nam tài tử đã thay đổi quyết định của mình và góp mặt trong vai trò nam chính.

Đây được xem là quyết định đúng đắn bởi vai diễn này đã mang lại cho Gong Yoo rất nhiều giải thường của MBC, trong đó phải kể đến giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất”.

Cặp sao có màn tái ngộ sau 13 năm (Ảnh: Cắt từ clip).
Cặp sao ngại ngùng khi tái ngộ sau 13 năm. Ảnh: Cắt từ clip.

Còn Yoon Eun Hye - nữ chính của phim cũng dành nhiều lời cảm ơn đến bộ phim đã đưa cô đến gần hơn với khán giả. “Sau khi tham gia trong “Coffee Prince”, khán giả không còn gọi tôi là “nữ diễn viên thần tượng” nữa mà thay bằng “diễn viên”.

Ở hiện tại, sau 13 năm, cặp sao chính của “Tiệm cà phê hoàng tử” vẫn đang “đi về lẻ bóng”. Nói về điều này, Gong Yoo trả lời: “Không phải là tôi chưa kết hôn mà chính là tôi đã bỏ lỡ thời điểm kết hôn”. Còn Yoon Eun Hye cho biết, cô còn nhiều việc muốn làm và phát triển hơn trong sự nghiệp nên hiện tạm gác lại kế hoạch “yên bề gia thất”.

Tác phẩm trở lại của Ha Ji Won sau 4 năm có đề tài về gia đình. Ảnh: Chụp màn hình.
Ha Ji Won tái xuất màn ảnh rộng sau 4 năm

Nữ diễn viên Ha Ji Won sắp trở lại với phim điện ảnh “Pawn” sau 4 năm vắng bóng.

Viết bình luận của bạn