Một tuần sau khi “Cổ tay áo màu đỏ” kết thúc, hai diễn viên chính của phim vẫn gây sốt. Ảnh: NSX.
Một tuần sau khi “Cổ tay áo màu đỏ” kết thúc, hai diễn viên chính của phim vẫn gây sốt. Ảnh: NSX.

Hậu “Cổ tay áo màu đỏ”, Junho kỳ vọng sớm tái hợp Lee Se Young trên màn ảnh

An Nhiên

Sau thành công của “Cổ tay áo màu đỏ”, khán giả chờ đợi Lee Junho và Lee Se Young sẽ viết tiếp chuyện tình của mình trong một bộ phim truyền hình hiện đại.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới với Sports Chosun, nam chính phim “Cổ tay áo màu đỏ” (The Red Sleeve) - Lee Junho cho biết, sau khi phim kết thúc, nhiều khán giả đã mong muốn Lee Junho và Lee Se Young có thể viết tiếp mối tình lãng mạn của họ trong một bộ phim truyền hình hiện đại. 

Về điều này, thành viên 2PM cho biết: “Mặc dù chúng tôi không thể đạt được một 'sự lãng mạn tái sinh' nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng nếu 'The Red Sleeve' được quan tâm, yêu thích lâu hơn, tôi tin rằng một cơ hội có thể xuất hiện".

Cũng theo Lee Junho, bộ phim đã mang đến cho anh một môi trường làm việc tuyệt vời - nơi anh thoải mái vui đùa với tất cả mọi người. “Tôi rất thoải mái trên trường quay, và Lee Se Young là một nữ diễn viên đáng yêu và dễ tính. Trong khi diễn xuất, chúng tôi có thể bày tỏ rõ ràng những gì chúng tôi muốn, và cô ấy là người mà tôi có thể thoải mái chia sẻ ý kiến ​​của mình. 

Hai chúng tôi đã làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và có rất nhiều thứ chúng tôi có thể sắp xếp chỉ bằng cách nhìn vào ánh mắt của nhau. Phản ứng hóa học của chúng tôi thực sự tuyệt vời”, anh bày tỏ sự khen ngợi và ngưỡng mộ đối với bạn diễn.

Nhóm nam BTS, Seventeen. Ảnh: Xinhua, Poster.
Nhóm nam được yêu thích: BTS, Seventeen "không có đối thủ" trong top đầu

BTS - Seventeen tiếp tục là hai nhóm nhạc nam được yêu thích nhất bảng xếp hạng thương hiệu tháng này.

Viết bình luận của bạn