Hứa Vĩ Văn kể chuyện khó xử khi gọi Trung Dân là "mày" trong phim mới. Ảnh: NSCC
Hứa Vĩ Văn kể chuyện khó xử khi gọi Trung Dân là "mày" trong phim mới. Ảnh: NSCC

Hứa Vĩ Văn stress vì phải gọi nghệ sĩ Trung Dân là "mày" trong phim mới

DI PY

Hứa Vĩ Văn cho biết Trung Dân là nghệ sĩ gạo cội trong nghề, vậy nên khi diễn, phải xưng hô "mày" với đàn anh khiến anh khó xử.

Nếu như trong bộ phim "Tiệc trăng máu" vừa ra mắt, Hứa Vĩ Văn gây ấn tượng với hình ảnh một bác sĩ thẩm mỹ yêu vợ, thương con nhưng có ám ảnh về tâm lý thì sang đến "Trái tim quái vật", nam diễn viên tiếp tục gây shock với tạo hình hoàn toàn khác.

Cụ thể ở poster và trailer mới nhất, nhân vật ông bé Què do anh thủ vai hiện lên với chiếc bụng to, gương mặt già nua và ánh mắt đầy bí hiểm khiến khán giả không khỏi nghi ngờ.

Ông Bé què là một trong bốn nghi can quan trọng của vụ giết người tại khu chung cư trong "Trái tim quái vật". Ông là tổ trưởng tổ dân phố của chung cư, hơn 50 tuổi, không được lòng nhiều người và đặc biệt, có quan hệ mờ ám với Khánh (Hoàng Thùy Linh), người mẹ đơn thân cũng là nghi can. Vai diễn này ban đầu vốn không nhắm đến Hứa Vĩ Văn vì lý do độ tuổi.

“Ông Bé là một vai rất khó, khó nhất trong sự nghiệp đóng phim của Văn, từ tạo hình đến tâm lý. Những khó khăn đó vượt khỏi những gì mình tưởng tượng, những gì mà cả mình lẫn người khác đều nghĩ mình không làm được” - Hứa Vĩ Văn tiết lộ.

Hứa Vĩ Văn kể về cảnh quay dưới gầm cầu, vừa tối tăm vừa đất cát, vừa có cả phân. Trong lúc đóng, lăn lộn và la hét thì phân có thể văng vào miệng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, anh vẫn xử lý vai diễn ở mức hiệu quả cao nhất.

Tạo hình của Hứa Vĩ Văn trong phim mới. Ảnh: NSCC
Tạo hình của Hứa Vĩ Văn trong phim mới. Ảnh: NSCC

Thử thách lớn nhất của Hứa Vĩ Văn trong "Trái tim quái vật "không phải là những khó khăn về điều kiện vật lý hay ngoại hình, mà là tâm lý khi diễn. Trong phim, anh phải đối đầu với nghệ sĩ Trung Dân, có những cảnh tay đôi với tâm lý nặng và điều này không hề dễ dàng.

Hứa Vĩ Văn tâm sự: “Anh Trung Dân về tuổi đời, tuổi nghề đều lớn hơn Văn rất nhiều, có thể gọi bằng chú cũng được. Nhưng trong phim, mình vào vai ngang hàng ngang lứa và phải xưng mày - tao. Đó là điều mà Văn cảm thấy sợ nhất”.

Phim "Trái tim quái" vật dự kiến ra mắt từ ngày 20.11.2020 trên toàn quốc.

Từ khóa: phim điện ảnh
Thiều Bảo Trâm và Hoàng Trung hợp tác trong MV mới. Ảnh: NSCC
Thiều Bảo Trâm ôm Hoàng Trung, diễn xuất tình cảm trong bộ ảnh mới

Thiều Bảo Trâm cùng nam chính của MV "Một mình có buồn không?" - hotboy Hoàng Trung đã tung ra bộ ảnh ngọt ngào, tình cảm bên nhau.

Viết bình luận của bạn