Diễn viên Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.

Park Bo Gum tham gia buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức

An Nhiên

Nam diễn viên Park Bo Gum đã được chọn làm MC trong buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức.

Vào ngày 27.10, Hải quân Hàn Quốc đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram một tấm poster cùng dòng chia sẻ: "Hải quân Hàn Quốc sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại Trung tâm Nghệ thuật Seogwipo Seogwipo, đảo Jeju, Hàn Quốc) để kỉ niệm chiến thắng lần thứ 19 của Hải quân.

Năm nay, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube và trang Facebook của chúng tôi. Park Bo Gum sẽ tham gia buổi hòa nhạc. Seo Young Eun cùng Ban nhạc Hải quân Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại đây”.

Park Bo Gum làm MC trong buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum làm MC trong buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, sự kiện sẽ được tổ chức vào 20h (giờ Hàn) tối nay, ngày 27.10 và bất kỳ ai cũng có thể xem sự kiện này trên kênh YouTube và trang Facebook của Hải quân Hàn Quốc.

Park Bo Gum nhập ngũ với tư cách là tân binh hải quân vào ngày 31.8. Tại đây, anh chơi piano cho ban nhạc quân đội của Hải quân. Theo kế hoạch, nam diễn viên dự kiến ​​xuất ngũ vào tháng 4.2022.

Trước khi nhập ngũ, Park Bo Gum đã quay bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng "Record of Youth". Phim “Seo Bok” của anh và Gong Yoo cũng dự kiến công chiếu vào tháng 12 năm nay.

Kim Soo Hyun, Park Bo Gum, Lee Joon Gi diện Hanbok trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Kim Soo Hyun, Park Bo Gum và những mỹ nam Hàn mặc Hanbok đẹp nhất

Trang phục Hanbok trong phim cổ trang của Kim Soo Hyun, Park Bo Gum, Lee Joon Gi, Yoo Ah In... được khán giả bình chọn là đẹp nhất.

Viết bình luận của bạn