"Nghiệp sinh tử" ngày một hấp dẫn với sự tranh đấu giữa các bà vợ. Ảnh: ĐPCC.
"Nghiệp sinh tử" ngày một hấp dẫn với sự tranh đấu giữa các bà vợ. Ảnh: ĐPCC.

Nghiệp sinh tử tập 51: Quỳnh Lam ngày càng cao tay

DI PY

Tập mới của "Nghiệp sinh tử" vì oán hận chồng, con dâu bà Cả đã dễ dàng trúng kế Ái Nhi. Đó cũng là lúc Trương gia lại rối ren vì cuộc chiến ngầm sắp diễn ra giữa những bà vợ. Tất cả cũng chỉ vì lòng tham đối với khối tài sản được ghi trong chúc thư...

Đến tìm chồng, Hương Liên bị Phong Điền hành hạ, sỉ nhục ngay tại trước tửu điếm. Đến nước này, cô nhận ra bản thân không nên tiếp tục chịu đựng người chồng vô lương tâm. Sau một lúc đắn đo suy nghĩ, cô quyết định tìm đến Ái Nhi và tuyên bố sẽ làm theo sự mách nước của em dâu trước đó. Cô phải có con bằng mọi giá.

Để thực hiện kế hoạch này, Ái Nhi tìm Đen ép anh làm “người tình một đêm” của Hương Liên. Lúc đầu, Đen không đồng ý nhưng sau đó anh đã âm thầm đến điểm hẹn theo lời dặn của mợ Ba.

Nghĩ tình chị em bao năm, bà Ba ra chòi thăm em Năm. Thay vì cảm kích, bà Năm buông lời cay nghiệt trách móc chị Ba nhẫn tâm thị thiềm con dâu hại bà phải thân sơ thất sở.

Một phân cảnh trong phim. Ảnh: CTCC.
Một phân cảnh trong phim. Ảnh: CTCC.

Vốn không liên quan đến chuyện vạch trần tội ác của bà Năm, bà Ba đã cao giọng cãi lại. Bà Năm tức tối cố khơi lại bí mật năm xưa chuyện Trung Điền bị nghi ngờ không phải là con ruột của Trương lão gia. Ái Nhi tình cờ nghe được toàn bộ câu chuyện giữa hai bà.

Về phía bà Cả, sau khi nghe lão quản gia báo lại chuyện bà Năm cố tình bới móc quá khứ của bà Ba liên quan đến thân thế Trung Điền, trong đầu bà ta lập tức nảy sinh độc kế nhằm hất cẳng mẹ con cậu Ba ra khỏi Trương gia.

Trong khi đó, bà vú đã thất thần khi tình cờ nghe được lời tự sự của mợ Ba. Bà rất hối hận khi nhận ra bản thân bị cô ta lợi dụng để đối phó từng thành viên trong nhà. Không thể để cục diện càng thêm tồi tệ, bà ta quyết định tìm gặp chủ cũ khai thật mọi lẽ...

Khi bà Năm lên kế hoạch vạch trần kẻ đã chủ mưu hại bà cũng là lúc Phong Điền theo lệnh mẹ tìm đến người đàn ông được cho là người tình của bà Ba năm xưa...

“Nghiệp sinh tử” phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Trong tập mới Nghiệp sinh tử, Quỳnh Lam đã bắt đầu tính kế. Ảnh: ĐPCC.
Nghiệp sinh tử tập 50: Quỳnh Lam tung kế cao thâm, Phương Dung lo sợ

Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử" bất chấp tuyên bố của bà Tư sau khi biết bản thân bị lợi dụng, Ái Nhi (Quỳnh Lam) vẫn tiếp tục tìm cách đối phó những thành viên khác trong Trương gia. Phúc Điền đã bắt đầu nhận ra thâm ý của chị dâu. Tuy nhiên, anh ta liệu có ra mặt can ngăn hay sẽ xuôi theo kế hoạch của “người yêu cũ” ?

Viết bình luận của bạn