Hai mẹ con bà Cả bàn kế. Ảnh: ĐPCC.
Hai mẹ con bà Cả bàn kế. Ảnh: ĐPCC.

"Nghiệp sinh tử" tập 52: Mẹ con bà Cả lập tâm kế thâm sâu

DI PY

Trong tập mới nhất của "Nghiệp sinh tử", bằng tâm kế của mình, mẹ con bà Cả cuối cùng đã khiến bà Ba phải đứng ngồi không yên vì bí mật những tưởng đã mãi mãi chôn vùi. Trong khi đó, Ái Nhi trong lúc sơ suất đã để bà Năm nắm được thóp khi tình cờ để lộ mối quan hệ giữa cô và Nụ...

Theo kế sách của mẹ, Phong Điền bắt người tình cũ của bà Ba phải viết một lá thư có nội dung theo sự chỉ dẫn của hắn . Lá thư ấy sau đó được quản gia đưa tới cho bà Ba.

Nhận được thư, bà Ba tỏ ra lo lắng. Bà nhận ra nét chữ của cố nhân và bồi hồi nhớ lại cảnh năm xưa từng quyết định bỏ nhà trốn theo ông trước ngày về làm vợ Trương lão gia. Tuy nhiên, sau đó vì an nguy của người yêu, bà đành quay về chấp nhận lấy chồng theo sắp đặt của mẹ cha.

Nhận thấy bà Ba chưa có động tĩnh gì, mẹ con bà Cả quyết định gửi lá thư thứ hai với nội dung người cũ đã biết họ có đứa con chung. Lần này, bà Ba bắt đầu lo sợ. Lá thư ấy chẳng may đến tay Trung Điền và cậu quyết định phải tìm gặp người đàn ông ấy.

Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong khi đó, bà Năm sau khi nghe Nhài nói Ái Nhi rất quan tâm đến Nụ, từng kêu cô ấy là chị Hai. Nghi ngờ Ái Nhi chính là em gái thất lạc của Nụ năm xưa và những gì cô ta gây ra với bà đều là để trả thù cho chị gái. Chính vì vậy, bà Năm quyết định phối hợp với bà vú làm một phép thử để tìm ra sự thật.

Theo kế hoạch của bà Năm, bà vú nói dối với Ái Nhi rằng bà ấy biết được tung tích của Nụ. Nghe vậy, mợ Ba liền đến gặp bà Năm. Đúng như những gì bà ta tiên đoán, Ái Nhi đã điên tiếc khi nghe bà thú nhận đã giết chết chị gái. Cô trong lúc sơ suất đã để lộ mối quan hệ giữa cô và Nụ.

"Nghiệp sinh tử" tập 50 phát lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
"Nghiệp sinh tử" ngày một hấp dẫn với sự tranh đấu giữa các bà vợ. Ảnh: ĐPCC.
Nghiệp sinh tử tập 51: Quỳnh Lam ngày càng cao tay

Tập mới của "Nghiệp sinh tử" vì oán hận chồng, con dâu bà Cả đã dễ dàng trúng kế Ái Nhi. Đó cũng là lúc Trương gia lại rối ren vì cuộc chiến ngầm sắp diễn ra giữa những bà vợ. Tất cả cũng chỉ vì lòng tham đối với khối tài sản được ghi trong chúc thư...

Viết bình luận của bạn