Hình ảnh trong Squid Game. Ảnh: Netflix
Hình ảnh trong Squid Game. Ảnh: Netflix

Nhận 4.000 cuộc gọi/ngày vì số điện thoại xuất hiện trên "Squid Game"

Hà Anh

Một người đàn ông Hàn Quốc nhận hơn 4.000 cuộc gọi một ngày sau khi số điện thoại tình cờ xuất hiện trên bộ phim "Squid Game" đang chiếu trên Netflix. 

Trong tập đầu tiên của "Squid Game", một danh thiếp có chứa dãy 8 chữ số xuất hiện để tìm kiếm người tham gia trò chơi sinh tồn trong phim.

Sau đó, một người đàn ông giấu tên sống ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc chia sẻ với đài truyền hình MBC rằng số sử dụng trong phim là số điện thoại của mình. Người này cũng tiết lộ đã nhận được khoảng 4.000 cuộc điện thoại mỗi ngày từ nhiều người trẻ tuổi muốn đăng ký tham gia trò chơi trong phim.

Thậm chí, trên Facebook còn xuất hiện lời đề nghị bán số điện thoại xuất hiện trong seri "Squid Game" trên Netflix mà người đàn ông này đang sở hữu với giá 100 triệu won (khoảng 85.000 USD).

Chủ sở hữu số điện thoại cho biết, ban đầu ông nghĩ đó là những cuộc gọi rác cho tới khi được mọi người cho biết dãy số được chiếu trên loạt phim Netflix.

Người đàn ông nói rằng đã nhận được các cuộc gọi suốt ngày đêm cũng như cả tin nhắn văn bản và tin nhắn hình ảnh.

Tuy nhiên, người đàn ông này sẽ không đổi số điện thoại vì đã sử dụng suốt 10 năm và số điện thoại cũng liên quan đến công việc kinh doanh của ông.

Theo tờ Hankook Ilbo, Netflix thông tin rằng công ty sản xuất phim là Siren Pictures đang đàm phán với chủ sở hữu số điện thoại để giải quyết vấn đề.

Jung Ho Yeon, Wi Ha Joon, Lee Yoo Mi nổi tiếng hơn sau khi đóng "Trò chơi con mực". Ảnh: Cắt phim, Poster.
Sự nổi tiếng "chóng mặt" của Jung Ho Yeon và sao trẻ phim "Squid Game"

"Squid Game" hiện là phim Hàn hot nhất hiện tại, nhờ vậy mà danh tiếng của dàn diễn viên trong phim ngày càng gia tăng, đặc biệt bộ 3 diễn viên trẻ Jung Ho Yeon, Lee Yoo Mi và Wi Ha Joon.

Viết bình luận của bạn