Phạm Anh Tuấn, Ngọc Anh đóng chính phim "Phố trong làng". Ảnh: VTV.
Phạm Anh Tuấn, Ngọc Anh đóng chính phim "Phố trong làng". Ảnh: VTV.

Phạm Anh Tuấn, Ngọc Anh làm oan gia ngõ hẹp trong phim "Phố trong làng"

An Nhiên

Vai diễn của Phạm Anh Tuấn - Ngọc Anh trong phim truyền hình mới "Phố trong làng" hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị.

"Phố trong làng” là dự án phim mới của màn ảnh Việt. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Nam (Phạm Anh Tuấn) - một chiến sĩ cảnh sát hình sự về xã Tân Xuân nhận nhiệm vụ mới.

Tại đây, thượng uý Nam đã gặp không ít khó khăn và cả những va vấp ban đầu. Nhiều vụ việc cùng những thách thức liên tiếp xảy ra. 

Bên cạnh đó, những tình huống va chạm hàng ngày của Nam và Ngọc (Ngọc Anh) - cô y tá xã hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Chia sẻ về bộ phim, NSƯT, đạo diễn Mai Hiền cho biết: "'Phố trong làng' là một bộ phim có không gian là một vùng nông thôn Bắc Bộ, với nhân vật chính là những chiến sĩ công an. Tuy nhiên, trong phim này không có những cảnh hành động đuổi bắt căng thẳng hay những vụ điều tra phá án hồi hộp, gay cấn.

Thay vào đó là hình ảnh các chiến sĩ công an xã. Đôi khi những khó khăn về phong tục tập quán, đất lề quê thói cũng như quan hệ về dòng họ đôi khi cũng gây khó khăn cho họ khiến các chiến sĩ công an xã phải vượt qua và hóa giải những điều đó".

Ngoài Phạm Anh Tuấn và Ngọc Anh, "Phố trong làng" quy tụ nhiều diễn viên như NSƯT Đức Khuê, Thu Minh, Mạnh Đạt... Phim sẽ lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV1 sau khi "Hương vị tình thân" kết thúc vào ngày 27.10.

Cặp đôi chính trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Hé lộ nam chính đóng cặp cùng Lương Thu Trang trong "Mặt nạ gương"

Bảo Anh là nam diễn viên chính đóng cặp với Lương Thu Trang trong phim mới, mang tên "Mặt nạ gương".

Viết bình luận của bạn