Park Eun Bin, Rowoon (SF9) trong phim mới. Ảnh: Poster.
Park Eun Bin, Rowoon (SF9) trong phim mới. Ảnh: Poster.

Phim "Luyến mộ" của Park Eun Bin, Rowoon (SF9) mở màn với rating ấn tượng

An Nhiên

"The King's Affection" (Luyến mộ) của đài KBS 2TV do Park Eun Bin, Rowoon (SF9) đóng chính đã phát sóng tập đầu tiên vào tối qua, ngày 11.10 với tỉ suất người xem khả quan.

"The King's Affection" là phim cổ trang giả tưởng xoay quanh câu chuyện của một cặp sinh đôi hoàng gia, một nam và một nữ. 

Vì bị coi là một điềm gở ở Joseon lúc bấy giờ nên ban đầu công chúa được bí mật đem ra ngoài cung nuôi dưỡng, còn anh trai sẽ nối nghiệp vua cha. Thế nhưng, sau khi anh trai qua đời, cô cải trang thành thái tử Lee Hwi (Park Eun Bin) và thay anh đảm nhận trọng trách.

Bí mật của Lee Hwi tưởng chừng sẽ được che giấu kỹ càng, song sau đó mọi chuyện dần trở nên rắc rối khi cô nảy sinh tình cảm với Jung Ji Woon (Rowoon - SF9), người đảm nhận việc dạy học cho thái tử.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của "The King's Affection" đã ghi nhận tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 6,2%. Thành tích này tương tự với rating mà bộ phim tiền nhiệm "Học viện cảnh sát" đạt được với tập cuối cùng là 6,3%.

Có thể nói, ngay ở tập mở màn, "Luyến mộ" đã đạt được mức rating khả quan. Với câu chuyện thú vị, dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp", tác phẩm được dự đoán sẽ "khuynh đảo" màn ảnh Hàn Quốc về rating trong thời gian tới.

Đĩa đơn "The Feels" của TWICE có thành tích ấn tượng trên BXH Billboard Hot 100. Ảnh: Poster.
TWICE lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với "The Feels"

"The Feels" hiện là bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Viết bình luận của bạn