Seo Ye Ji ăn trọn cú tát từ Yoo Sun. Ảnh: CMH.
Seo Ye Ji ăn trọn cú tát từ Yoo Sun. Ảnh: CMH.

Phim 19+ “Eve” tập 9: Seo Ye Ji, Yoo Sun đụng độ căng thẳng

An Nhiên

Phim “Eve” đang bắt đầu đi đến nửa chặng cuối. Diễn biến của bộ đôi nhân vật nữ Yoo Sun, Seo Ye Ji ngày càng căng thẳng.

Tước đó, Lee Ra El (Seo Ye Ji) đã biết được Han So Ra (Yoo Sun) là người đã giết mẹ ruột của cô là Kim Jin Sook (Kim Jung Young). 

Để trả thù Han So Ra, Lee Ra El quyết định khiến cô và Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) phải ly hôn. Cô cũng tiết lộ thân phận thật của mình với Han So Ra bằng cách trực tiếp gặp mặt và thú nhận cô chính người phụ nữ khác của chồng Han So Ra.

Trong tập 9 sắp phát song của phim, Han So Ra và Lee Ra El sẽ gặp lại tại cuộc họp phụ huynh của trường mẫu giáo.

Nếu như Lee Ra El bình thản, thậm chí còn mỉm cười khi gặp Han So Ra, tuy nhiên, chính thái độ này của Lee Ra El lại khiến Han So Ra không thể kìm chế được cơn tức giận, tiến đến gần và tát thẳng vào mặt nhân tình của chồng. "Con điên. Tôi sẽ không thể để cô yên được" - Han So Ra nói.

Dù vậy, Lee Ra El thậm chí không hề nao núng hay sợ hãi. "Tôi sẽ khiến cho cuộc đời cô hoàn toàn sụp đổ" - cô đáp trả. Điều này càng làm tăng thêm không khí căng thẳng trong căn phòng và khiến những phụ huynh khác tò mò về việc cả hai đang "từ bạn thành thù".

Ở một diễn biến khác, Lee Ra El và Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) - mẹ ruột giả trên giấy tờ của cô cũng có cuộc tranh cãi nảy lửa. Lee Ra El thậm chí còn nắm lấy cổ tay và nhìn chằm chằm bà với ánh mắt đầy thù địch và tức giận. Tuy nhiên, liệu rằng Lee Ra El có phát hiện ra kế hoạch đâm sau lưng của Jang Moon Hee hay không hiện vẫn còn là ẩn số.

Diễn biến mới của phim “Eve” sẽ lên sóng lúc 22h30 hôm nay.

Phim “Eve” ngày càng gay cấn. Ảnh: Poster tvN.
Phim 19+ “Eve” tập 8: Seo Ye Ji chấm dứt chuyện tình với Park Byung Eun?

Diễn biến mới trong “Eve” cho thấy sự căng thẳng tột độ của bộ 3 nhân vật Yoo Sun, Seo Ye Ji và Park Byung Eun.

Viết bình luận của bạn