“Secret Royal Inspector” do Kim Myung Soo và Kwon Nara đóng chính đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ trước đến nay. Ảnh: Poster
“Secret Royal Inspector” do Kim Myung Soo và Kwon Nara đóng chính đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ trước đến nay. Ảnh: Poster

Phim cổ trang của Kim Myung Soo, Kwon Nara tăng mạnh về rating

An Nhiên

“Secret Royal Inspector” (tạm dịch: Thanh tra Hoàng Gia bí mật) do Kim Myung Soo và Kwon Nara đóng chính đạt được tỉ suất người xem mới cao nhất từ trước đến nay.

Theo Nielsen Korea, tập ngày 19.1 bộ phim của đài KBS “Secret Royal Inspector” đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,7 và 11,6%.

Tỉ suất người xem đánh dấu một thành tích cá nhân mới tốt nhất của bộ phim. Đây cũng lần đầu tiên bộ phim vượt qua mốc 10% về xếp hạng.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới từ thứ 2, thứ 3 của JTBC - “She I'll Never Know” đã giảm nhẹ xếp hạng so với buổi chiếu ra mắt với 1,562%.

Trên tvN, tập cuối "Awaken" cũng đạt được thành tích cá nhân mới với tỉ suất người xem là 6,14%, đánh dấu lần đầu tiên bộ phim đạt được mức 6% và là tập thứ 3 liên tiếp đạt được thành tích này.

Phim cổ trang “Secret Royal Inspector”. Ảnh: Soompi
Kim Myung Soo và Kwon Nara trong teaser giới thiệu phim cổ trang mới

Bộ phim sắp tới “Secret Royal Inspector” của đài KBS 2TV đã phát hành một đoạn teaser mới với sự tham gia của Kim Myung Soo, Kwon Nara và Lee Yi Kyung.

Viết bình luận của bạn