Tác phẩm mới của Krystal và Kim Jae Wook được chờ đợi khi lên sóng vào năm sau. Ảnh: Xinhua.
Tác phẩm mới của Krystal và Kim Jae Wook được chờ đợi khi lên sóng vào năm sau. Ảnh: Xinhua.

Phim "Crazy Love" của Krystal, Kim Jae Wook ấn định ngày phát sóng

An Nhiên

"Crazy Love" là phim truyền hình mới có sự tham gia của Krystal và Kim Jae Wook. Phim được xác nhận sẽ khởi chiếu vào tháng 2.2022.  

Ngày 23.9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, bộ phim truyền hình mới "Crazy Love" của đài KBS sẽ chính thức phát sóng vào tháng 2 năm sau.

"Crazy Love" là bộ phim lãng mạn kể về một người đàn ông giả vờ bị mất trí nhớ khi được thông báo rằng anh sẽ bị sát hại và một người phụ nữ giả làm hôn thê của anh ta khi nói rằng bản thân không còn nhiều thời gian để sống.

Trong phim, Kim Jae Wook đóng vai nam chính Noh Go Jin, giám đốc điều hành của GO Study và là giảng viên toán hàng đầu trong nước. Còn Krystal được mời vào vai Lee Ji Young, thư ký của Noh Go Jin, một người sống nội tâm nhưng chân thành và có trách nhiệm.

Màn kết hợp đầu tiên của Krystal và Kim Jae Wook hiện được khán giả vô cùng trông đợi, nhất là khi cặp sao được đánh giá là sở hữu nhan sắc nổi bật cùng diễn xuất thực lực.

Krystal sinh năm 1994. Cô được khán giả biết đến là thành viên của nhóm nhạc f(x) và dần tạo được dấu ấn khi lấn sân diễn xuất qua các dự án như: "The Heirs", "The Player", "Search"...

Ở hiện tại, phim truyền hình “Police University” mà Krystal đóng chính cùng Cha Tae Hyun, Jinyoung B1A4 đang lên sóng và đạt được tỉ suất người xem khả quan.

Trong khi đó, tài tử Kim Jae Wook sinh ăm 1983. Anh được yêu mến trong các dự án "Temperature of Love", "Voice", "Who are you?"... Phim truyền hình gần nhất của anh là “Her Private Life”, đóng chung với Park Min Young cách đây 2 năm.

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Enhypen có thành tích ấn tượng trong full album đầu tay. Ảnh: Xinhua.
Hồi phục hậu COVID-19, Enhypen lập ngay thành tích mới

Enhypen vừa thiết lập một kỷ lục cá nhân mới sau khi album mới “Dimension: Dilenma” đạt 600.000 đơn đặt hàng trước. Đây được xem là màn khởi đầu ấn tượng khi 5 thành viên của nhóm đã hồi phục sức khỏe sau khi mắc COVID-19.

Viết bình luận của bạn